ได้ที! โซลชาคุยทำผีมีพัฒนาการไปทางที่ดี

10

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยืนยันว่าทีมภายใต้การคุมทีมของตนมีพัฒนาการไปในทิศทางที่ถูกต้องแล้ว ซึ่งตนเองมีเป้าหมายร่วมกับบอร์ดบริหารในการพาสโมสรกลับมาประสบความสำเร็จ

“เราอยู่ในธุรกิจที่เน้นผลการแข่งขันและทุกอย่างที่ผมต้องการคือให้แมนฯ ยูพัฒนาเป็นทีม ผมได้มีการพูดคุยที่ดีมากกับบอร์ดสโมสรอยู่ตลอดเวลา คุณต้องคิดถึงทั้งเรื่องระยะยาวและระยะสั้น ผมไม่เคยคิดว่าโอกาสของผมคือการพิสูจน์ตัวเองให้เห็นและทุกอย่างเป็นเรื่องของผมคนเดียว นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราคิดกันที่นี่ ทุกการตัดสินใจที่ผมทำก็เพื่อประโยชน์ของแมนฯยู”

“มันคือเรื่องเกี่ยวกับผลการแข่งขัน หากพวกเราสามารถพัฒนาไปได้เรื่อย เราก็มีโอกาสที่ดี เพราะว่าขุมกำลังชุดนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ทีมที่คว้าแชมป์ลีกต้องมีผลงานที่ดีอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เราเริ่มสม่ำเสมอขึ้น ลองดูสถิติตั้งแต่บรูโน่ย้ายเข้ามา มีแค่ลิเวอร์พูลที่เก็บคะแนนได้มากกว่าเรา ดังนั้นเรากำลังไปถูกทาง เรากำลังดีขึ้นเรื่อย”

Ole Gunnar Solskjaer in disagreement with Roy Keane over Man Utd scapegoat

Fred has come in for criticism from Man Utd legend Roy Keane – but comments from manager Ole Gunnar Solskjaer in recent weeks suggest he disagrees with his analysis

livescore

แบ่งปัน