ดีนเก่งกว่า! คีนรับยังไม่ประทับใจผลงานเด เคอา

23

รอย คีนตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยืนยันว่าดาบิด เด เคอานายด่านสแปนิชยังทำผลงานไม่โดนใจเขา หลังเกมบุกชนะเซาแธมป์ตัน 3-2

“ผลงานของเด เคอาดีขึ้นนิดหน่อยในฤดูกาลนี้ แน่นอนว่าการที่เฮนเดอร์สันกลับมาที่สโมสรช่วยได้ ตอนนี้มีการแข่งขันในตำแหน่งนั้น ในตอนที่พวกเขาลงซ้อมด้วยกัน พวกเขาสามารถมองตากันและเขารู้ว่าถ้าสร้างความผิดพลาด เฮนเดอร์สันจะเข้ามาแทน แต่ผมยังไม่ใช่แฟนตัวยงของเขา สำหรับผมเขายังทำได้ไม่ดีพอ”

“เขาอยู่ในสัญญาก้อนโต แต่เขาสร้างความผิดพลาดครั้งใหญ่ในบางโอกาส นั่นส่งผลให้แมนฯยูเสียคะแนน เขาได้แชมป์ลีกหนเดียวจาก 10 ปี นั่นไม่ใช่สถิติที่ยอดเยี่ยม คนอื่นๆบอกว่าเขาเป็นคนที่หยุดการยิงได้ดีเยี่ยม นั่นมันงานของเขา มันเป็นส่วนอื่นๆของเกม การสั่งการในพื้นที่ การสื่อสาร เขาต้องมีความสม่ำเสมอมากกว่านี้ ถ้าวันนี้เขาเซฟได้หลายจังหวะ ผมจะเป็นคนแรกที่ออกมาให้เครดิตกับเขา แต่ผมไม่คิดว่าตนเองโหดร้ายเกินไป เขาสร้างความผิดพลาดมากมายและนั่นเห็นได้จากสถิติ”

Manchester United News Roundup: Roy Keane critical of 2 players despite the win, United want £71m-rated La Liga winger – 29th November 2020

Manchester United came back from 0-2 down to secure an impressive 3-2 victory against Southampton in the 2020-21 Premier League. Edinson Cavani, who came on in the second half, scored the winner in injury time.

livescore

แบ่งปัน