เคารพผมหน่อย! ริโอฟุ้งให้เครดิตตัวเองชวนคาวานี่ซบผี

46

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าตัวเองควรจะได้เครดิตกับผลงานอันยอดเยี่ยมของ เอดินซอน คาวานี่ เนื่องจากมีส่วนกับการย้ายมาร่วมทีม

“ผมเคยทำสมัยที่ยังค้าแข้ง ผมคุยกับนักเตะและถามว่า ‘นายจะมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่? เพราะฉันเป็นแฟนของนาย!’ ผมส่งข้อความหานักเตะอยู่เสมอ ฟังนะ คาวานี่ รู้สึกยินดีเมื่อมีใครที่มีความเชื่อมโยงกับสโมสรพูดแบบนั้น ผมคิดว่าเขากระโดดเข้าหาโอกาส (ที่จะมาร่วมทีม) และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น”

“ผมเน้นถึง คาวานี่ ว่าเป็นผู้เล่นที่จะซื้อเข้าในช่วงตลาดหนล่าสุดเพราะเรามีกองหน้าดาวรุ่งพรสวรรค์สูงสามคนที่ต้องการความช่วยเหลือ พวกเขาต้องการผู้ช่วย มาร์กซิยาล คือตัวอย่างชั้นดีเพราะเขาโดนแบนตอนนี้ (ใบแดงเกมกับ สเปอร์ส) และเราต้องการใครสักคนที่ก้าวเข้ามา”

“ด้วยวิธีการเล่นของ คาวานี่, วิธีการปรับตัวของเขา แนวทางการซ้อม ประสบการณ์ นั่นคือสิ่งที่เขาสามารถสอนให้กับ เมสัน กรีนวู้ด เขาพังประตูเป็นกอบเป็นกำและคว้าแชมป์มามากมาย สำหรับ กรีนวู้ด กับการได้ดูเขาในทุกๆวัน เขาจะได้ประโยชน์อย่างสูงเลย”

Rio Ferdinand suggests he deserves credit for Edinson Cavani signing at Man Utd

Edinson Cavani bagged a brace off the bench as Manchester United secured a 3-2 win over Southampton on Sunday, and Rio Ferdinand claims he deserves some credit for the Uruguayan joining the club

livescore

แบ่งปัน