แด่ตำนาน! กัตตูโซ่หวังอัซซูร่าแชมป์อุทิศเสือเตี้ย

18

เจนนาโร่ กัตตูโซ่เทรนเนอร์นาโปลีให้สัมภาษณ์หลังการชนะริเยก้า 2-0 ว่าอยากพาทีมคว้าแชมป์เพื่ออุทิศให้กับตำนานอย่างดิเอโก้ มาราโดน่า

“ผมมีความทรงจำที่วิเศษมากมายกับดิเอโก้ เราดินเนอร์ด้วยกันหลายครั้ง เขาเสียไปแล้ว แต่ก็จะไม่มีทางจากไปไหน เพราะเขาเป็นคนที่พิเศษ เขามีสิ่งทำสิ่งผิดพลาดในชีวิต แต่ทุกคนก็ผิดพลาดกันทั้งนั้น”

“ตั้งแต่เมื่อวานนี้ถ้าขับรถไปในเมือง คุณจะรู้สึกเลยว่าบรรยากาศมันแตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง ดิเอโก้มาจากต่างดาวและเขาจะมีชีวิตอยู่ตลอดไปเหมือนตำนานคนอื่นๆ และผมหวังว่าเขาจะกล่าวทักทายน้องสาวผมที่อยู่ข้างบนนั้น เรื่องเดียวที่ผมเสียใจคือไม่ได้โอกาสเสียบเขาในสนาม นี่งานงานของเรา หน้าที่ของเราในการมองไปข้างหน้า เราจะต้องเล่นทุกๆ 3 วัน เราหวังว่าจะได้อุทิศถ้วยแชมป์เพื่อเขาโดยเร็วที่สุด”

‘DIEGO MARADONA WILL NEVER DIE’ – GENNARO GATTUSO ON NAPOLI ICON

AFTER HIS TEAM’S 2-0 VICTORY OVER RIJEKA IN EUROPA LEAGUE ON THURSDAY, NAPOLI HEAD COACH GENNARO GATTUSO PAID HOMAGE TO THE LATE DIEGO ARMANDO MARADONA. “IF THEY DO A SURVEY ASKING WHO’S MORE FAMOUS BETWEEN ST. JANUARIUS (NAPLES’ BELOVED SAINT PATRON) AND DIEGO ARMANDO MARADONA, FOR SURE DIEGO WOULD BE THE WINNER” GATTUSO SAID.

livescore

แบ่งปัน