พร้อม!โค้ชอั๋นมั่นใจค้างคาวไฟใจเกินร้อยสู้จ่าฝูงสนุกแน่

11

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2020 นัดที่ 10 คู่ระหว่าง “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมฟอร์มแรงที่รั้งอันดับ 4 จะเปิดสนามทะเลหลวง สเตเดียม พบกับ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง

ในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 น. ทั้งนี้ทัพ “ค้างคาวไฟ” โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงด้วยการไม่แพ้ใครมา 6 นัดติดต่อกัน โดยนัดล่าสุดบุกไปชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 5-4

ขณะที่ เดอะ แรบบิท ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นในฤดูกาลนี้ โดย “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสุโขทัย เอฟซี กล่าวถึงความพร้อมก่อนเปิดบ้านรับจ่าฝูงว่า “จริงๆแล้ว ชัยชนะเกมล่าสุด”

“และการที่เราไม่แพ้ใครมา 6 นัดติด ทำให้ความมั่นใจของนักเตะทุกคนเพิ่มมากขึ้น และพร้อมที่จะเจอกับทุกทีม การเจอกับบีจีในเกมนี้ ต้องยอมรับว่าปีนี้ บีจี เป็นทีมที่สมบูรณ์แบบมากในแต่ละตำแหน่ง”

“แต่ถ้ามองดีๆ เขายังมีข้อผิดพลาดและมีจุดอ่อนเช่นเดียวกับทุกทีมๆ ซึ่งเราต้องศึกษาแท็คติกการเล่น และค้นหาจุดอ่อนของพวกเขา เพื่อเตรียมความพร้อมในการพบกับบีจี”

“เกมนี้เราไม่สามารถรู้ผลการแข่งขันว่าจะออกมาชนะ, เสมอ หรือ แพ้ แต่สิ่งสำคัญเราเล่นในบ้าน เราต้องเต็มที่ เกินร้อย เกมนี้สนุกแน่นอน ผลการแข่งขันจะออกมายังไง ผมเชื่อว่าเราสู้ได้ เราเชื่อว่าจะมีแต้มจากบีจี”

livescore