ลุ้นตัวจริง! โอเล่หว่านคำชมยกใหญ่ให้ตวนเซเบ้

16

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่แมนเชสเอร์ ยูไนเต็ด หว่านคำชมไปยัง แอ๊กเซล ตวนเซเบ้ กองหลังของทีม หลังแข้งวัย 22 ปีทำผลงานส่วนตัวได้ดีในเกมที่ ปิศาจแดง บุกชนะ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง 2-1 บนเวที แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

“มันเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมจากเด็กที่ไม่ได้ลงเล่นมานานกว่า 10 เดือน ยินดีกับเขาเพราะเขามีบุคลิกของมืออาชีพ เขาต้องการทุกๆ อย่าง เขาทำงานหนักจริงๆ เพื่อให้ผ่านพ้นช่วงการฟื้นตัวและพอใจกับเขาอย่างมาก

“ตอนนี้คือการรักษาผลงานให้ต่อเนื่องและปราศจากอาการบาดเจ็บ เราได้จัดการในเรื่องนั้น นั่นเป็นหน้าที่ของผมและงานของเขารวมไปถึงงานของทีมกายภาพ แต่ผมคิดว่าเขาเริ่มทำงานต่อไปได้ เขาเป็นผู้นำ เขาสามารถลงเล่นได้ทั้งกองหลังตัวกลาง แบ็กขวา เขาสามารถเล่นมิดฟิลด์ตัวกลาง เขาสามารถลงเล่นได้ในหลายๆ ตำแหน่ง

“เขาเป็นเด็กที่รับผิดชอบต่อการพัฒนาของตนเอง ผมแน่ใจว่าเขากำลังจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขามีเส้นทางอาชีพที่ยาวนานที่ ยูไนเต็ด ดังนั้นหวังว่าเราจะสานต่อความต่อเนื่องเช่นนี้ต่อไปได้”

Axel Tuanzebe set Manchester United challenge by Ole Gunnar Solskjaer ahead of Chelsea fixture

Man United host Chelsea in the Premier League on Saturday and Axel Tuanzebe is bidding to make his first league start in over a year.

 

livescore

แบ่งปัน