ช่วยเลือกลงเอยผี! คาวานี่รับโดนโซลชาใช้วิชา

142

เอดินสัน คาวานี่ หอกใหม่ป้ายแดงจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เป็นเพราะคำพูดหว่านล้อมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่ช่วยให้เขาตัดสินใจเลือกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นบ้านหลังใหม่สำหรับฤดูกาล 2020/21 นี้

“ใช่แล้ว ผมได้คุยกับผู้จัดการทีม และถ้าว่ากันตามตรง มันช่วยผมมากเหลือเกินในการตัดสินใจมาที่ยูไนเต็ด เราคุยกันถึงเรื่องความคิดและทัศนคติต่างๆ วิธีการเตรียมความพร้อมในแต่ละเกม,เป้าหมายที่เรากำลังแข่งขัน, สิ่งที่สำคัญภายในทีม ซึ่งบอกได้เลยว่าเราต่างเห็นดีเห็นงามกับหลายๆอย่างที่เราได้แบ่งปันและหารือกัน”

“เรื่องจำพวกการเสียสละ การทุ่มเทเพื่อเพื่อนร่วมทีม การสร้างจิตวิญญาณของนักสู้ การคิดเผื่อแผ่คนรอบข้าง รวมไปถึงความสามัคคียามต้องแข่งขัน ทุกสิ่งที่กล่าวมาล้วนเป็นที่สิ่งผมทั้งชื่นชอบและชื่นชม”

“ผมเชื่อว่าการที่เราตกลงยอมรับสิ่งเหล่านี้และมองมันไปในทิศทางเดียวกัน มันยิ่งทำให้ผมอยากจะย้ายมาร่วมทีมนี้มาเข้าไปอีก และยังอยากที่จะทำเต็มที่ ซ้อมหนักและเตรียมพร้อมในแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อทีม”

Edinson Cavani trains with Man Utd for first time as Ole Gunnar Solskjaer ponders big decision

Edinson Cavani could make his debut this week when Manchester United travel to PSG in the Champions League after he was seen in full training at Carrington for the first time

livescore

แบ่งปัน