อดีตเด็กหงส์ รับเคยอัดเพื่อนร่วมทีม เพื่อโอกาสเล่นชุดใหญ่

48

.

ทอม บลูวิตต์ อดีตกองหลังจากอะคาเดมี่ของ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเขาเคยตั้งใจอัด แดเนียล เคลียรี เพื่อนร่วมทีมระหว่างฝึกซ้อม เพื่อโอกาสลงเล่นชุดใหญ่ของหงส์แดงของ เยอร์เก้น คล็อปป์

ย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาล 2015-16 ทีมหงส์แดงประสบปัญหาเซ็นเตอร์แบ็กตัวหลักบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะทำศึกเอฟเอ คัพ กับ เอ็กเซเตอร์ ซึ่ง บลูวิตต์ มองว่าระหว่างเขากับ เคลียรี ต่างก็มีลุ้นที่จะถูกเรียกตัวขึ้นไปเล่นทีมชุดใหญ่ ทำให้ บลูวิตต์ ฉวยโอกาสเล่นงาน เคลียรี เพื่อโอกาสลงสนาม

.

.

บรูวิตต์ ให้สัมภาษณ์ผ่านฟุตบอล เจอร์นี่ย์ พอดแคสต์ ว่า “ไม่ว่าจะต้องทำอะไรก็ตามผมจะทำหมด และถ้านั่นหมายถึงการทำร้ายใครบางคนหรือทำลายความสัมพันธ์ที่ผมมี ผมก็จะทำ ผมแค่อยากลงเล่นให้ลิเวอร์พูล และนั่นคือทั้งหมดที่ผมต้องการจะทำ มันเป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ก่อนเกมดวล เอ็กเซเตอร์ และผมก็เล่นงานเขาไปเล็กน้อยตอนแบ่งข้างแข่งกันช่วงฝึกซ้อม และเขาก็มาเอาคืนผม ผมรอเวลาแค่เสี้ยววินาที และทำฟาวล์สูงใส่เขา มันเป็นการเข้าปะทะที่แย่มาก ผมรู้ว่ามันเป็นการปะทะที่ไม่ดีเลย ผมตั้งใจทำ และผมไม่ได้ภูมิใจกับมันเลย

อย่างไรก็ตาม ผมไม่ละอายหรอกนะ ในหัวของผมก็คือไม่ผมก็เขาที่จะถูกเลือก และผมก็เลือกตัวผมเอง เขาต้องใช้ไม้ค้ำยันอยู่ 2 สัปดาห์ ดังนั้นมันจึงเหมือนกับว่าภารกิจไม่ได้สำเร็จอะไร เพราะผมคิดว่ามันรุนแรงไปหน่อย เพราะผมก็ไม่อยากทำร้ายเขา แต่ผมแค่ต้องการให้เขาหลุดจากเกมนี้”

.

livescore

แบ่งปัน