คาวานี่รับไม่เป็นเพื่อนเนย์มาร์เผยชื่อทีมคุยด้วยก่อนผี

128

เอดินสัน คาวานี่ ดาวยิงป้ายแดง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืดอกยอมรับว่าก่อนที่จะย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทร็ฟ ฟอร์ด ช่วงซัมเมอร์นี้ ได้มีการพูดคุยกับ โบคา จูเนียร์ สโมสรดังในอาร์เจนติน่า และยังได้พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ เนย์มาร์ อดีตเพื่อนร่วมทีม “เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ให้ฟังอีกด้วยว่า!

“ก่อนหน้านั้นรองประธานสโมสรโบคา จูเนียร์ (ฮวน โรมัน ริเกลเม่) ได้เขียนข้อความมาหาผม และเราก็มีการพูดคุยกัน ด้วยความเคารพซึ่งกันและกัน โบคา เป็นทีมใหญ่ของโลก มีนักฟุตบอลหลายคนล้วนไปเล่นที่นั่น มันคงเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ถ้าผมได้ไปเล่นที่โบคาในวันใดวันหนึ่ง เราต้องมารอดูกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต”

“มันเป็นเรื่องจริงที่ผมกับเนย์มาร์ ไม่ได้แชร์อะไรกันมากนัก เรื่องผมกับเขา ทุกคนต่างก็รู้เรื่องนั้นกันดี เรามีปัญหากันครั้งเดียวในเกมกับลียง(แย่งกันยิงจุดโทษ) และมันก็จบลงในห้องแต่งตัว เมื่อได้พูดคุยกัน เราทุกคนในทีมไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนหรือเป็นครอบครัวกัน สิ่งสำคัญคือการร่วมแรงร่วมใจกันในสนาม เคารพกันและกัน”

 

Manchester United’s Edinson Cavani Hints at Possible Future With Boca Juniors

Revealing he conducted negotiations with Boca Juniors before agreeing terms with the Premier League club – In a recent interview with ESPN Argentina, Cavani spoke about his relationship with his former teammate Neymar Jr.

Cavani joined Manchester United on Monday as a free agent, signing an initial one-year deal with an option of another year’s extension.