ตำนานมาเอง!วิจารณ์ผลงานโซลชาร์หลังคุมผีผ่าน2นัด

92

รอย คีน ตำนานกัปตันทีม “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แสดงความคิดเห็นล่าสุด โดยได้บอกว่า! “ผลงานเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ ไม่ดีเสียเลย มีสัญญาณบอกพวกเขายังไม่ดีพอ มันต้องทำได้ดีกว่านี้ เมื่อเจอกับ คริสตัล พาเลซ หรือ ไบรท์ตัน แม้จะแฮปปี้กับสกอร์ในเกมเจอกับไบรท์ตัน ก็ตาม แต่มันก็มีเรื่องให้กังวลให้เห็นออกมา”

“แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเซ็นนักเตะเข้ามาเพิ่มอีกอย่างน้อย 1-2 แต่ถ้าทำไม่ได้ บอกเลยแย่แน่นอน เพราะซีซั่นนี้ไม่เหมือนฤดูกาลที่ผ่านมา จะคิดแค่จบที่ 4 มันไม่ได้แล้ว ระยะห่างของแต้มต้องแคบลง เขา(โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์) ต้องรู้ตัวว่าเขาเป็นผู้จัดการทีม ช่วงเวลาฮันนี่มูนมันจบแล้ว มีแต่ความกดดันเท่านั้น มันต้องมีแชมป์ติดมือแล้ว”

 

‘If they don’t invest in the next week, it’s tough days ahead… the honeymoon period is certainly over for Ole’ : Roy Keane warns Solskjaer

However, that somewhat fortuitous late victory came after a 3-1 opening defeat against Crystal Palace at Old Trafford and though the season is just two weeks old, former club captain Keane told Sky Sports he is already concerned with the start United have made.

livescore