อดซะงั้น! คูลิบาลี่ส่อแววอยู่ต่อ-ปารีส,ซิตี้สู้ไม่ไหว

70

คาลิดู คูลิบาลี่ เซนเตอร์แบ็กเซเนกัล ทำท่าว่าจะต้องอยู่ นาโปลี ต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล เพราะ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สู้ราคาไปไม่ถึง

ลา รีพับบลิกา สื่ออิตาลี รายงานว่า ค่าตัวของ คูลิบาลี่ ที่ นาโปลี ตั้งราคาเอาไว้ 80 ล้านยูโร สูงเกินไปสำหรับทั้ง ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ยื่นข้อเสนอแล้ว แต่ไม่ตรงตามความต้องการของประธานสโมสร เอาเรลิโอ เด เลาเรนติส

รายงานข่าวระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกลงสัญญาส่วนตัวกับ คูลิบาลี่ ได้เรียบร้อยแล้ว แต่ข้อเสนอที่ เรือใบสีฟ้า ยื่นไปให้ นาโปลี พิจารณาเป็นค่าตัวของเซนเตอร์แบ็กเซเนกัลถูกตีกลับ เช่นเดียวกับ เปแอสเช ที่สู้ราคาไม่ไหวเช่นกัน เพราะทีมดังเมืองเนเปิ้ลส์ไม่ยอมลดราคาลง

แม้ คูลิบาลี่ จะทำให้ทีมของ เจนนาโร่ กัตตูโซ่ แข็งแกร่งเหมือนเดิมในฤดูกาลนี้ แต่ก็ส่งผลต่อการเสริมทัพเยอะทีเดียว เพราะเดิมทีวางแผนว่าจะใช้ค่าตัวของกองหลังเซเนกัลไปซื้อกองกลางกับปีก แต่ตอนนี้ กัตตูโซ่ อาจต้องได้นักเตะในสัญญายืมตัวแทน

Manchester City Remain Hopeful of Sealing Kalidou Koulibaly Deal But Want to Avoid Bidding War

Exclusive – Manchester City remain hopeful of sealing a move for Napoli defender Kalidou Koulibaly, but are reluctant to be drawn into a bidding war.

 

 

livescore

แบ่งปัน