สรุปผล M-150 แชมเปี้ยนชิพ นัดที่ 7 : หนองบัวทะยานจ่าฝูง,ขอนแก่นยูฯคัมแบ็คสวย

12

สรุปผลการแข่งขันลีกรองของเมืองไทย นัดที่ 7 ของฤดูกาล 2020 ประจำวันอาทิตย์
การแข่งขันฟุตบอล M-150 แชมเปี้ยนชิพ (T2) นัดที่ 7 ของฤดูกาล 2020 ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน ผ่านมา จบลงเป็นที่เรียบร้อย คู่ที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่คว้าชัยมาแล้วสองนัดเปิดบ้านเสมอ อุดรธานี เอฟซี ที่คว้าชัยมาสองนัดรวดเช่นกัน 2-2 โดยเจ้าถิ่นได้ประตูจาก แฮร์ริสัน คาร์โดโซ น.9,47 ส่วนทีมเยือนได้ประตูจากลูกจุดโทษของ ประกิต ดีพร้อม และ ปริญญา อู่ตะเภา ทำเข้าประตูตัวเอง

อ่านบทความต่อด้านล่าง
ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ยังไม่ได้ลงสนามหลังอยู่ในข่ายเฝ้าระวังโควิด-19 บุกเอาชนะ ไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี ที่เพิ่งปลดล็อคในฤดูกาลนี้ 4-2 โดยทีมเยือนได้ประตูจากแฮตทริค เปาโล คอนราโด น.11,15 และจุดโทษ น.85 และ ธนา ชะนะบุตร น.57 เจ้าถิ่นได้ประตูจาก วรายุทธ กล่อมนาค น.43 และ จุดโทษของ ศราวุธ ธรฤทธิ์ น.88

ขณะที่ หนองบัว พิชญ เอฟซี เปิดบ้านพบจ่าฝูงอย่าง แพร่ ยูไนเต็ด ผลเป็นพญาไก่ชน เฉือนชนะไปได้ 3-2 โดยเจ้าถิ่นได้ประตูจาก เลอร์สันต์ เทียมราช,กิตติไกร จันทะรักษา และ กัณฑ์สิทธิ์ เปรมธนากุล ส่วนทีมเยือนได้ประตูจาก มาร์ค บลังโค และ เวลลิงตัน สมิธ ทำให้คว้า 3 แต้มสำคัญขึ้นจ่าฝูงทันที

และ ขอนแก่น เอฟซี ที่ฟอร์มยังย่ำแย่เปิดบ้านพ่ายให้กับ นครปฐม ยูไนเต็ด 1-2 โดยทีมเสือป่าราชาได้ประตูออกนำไปก่อนจาก เฟอร์ไรรา ดอส ซานโตส ก่อนโดน จักรกริช เย็นสบาย ตีเสมอสุดท้ายโดน ธีระยุทธ งามละม้าย ยิงประตูในช่วงท้ายเกม

ที่มา goal.com

livescore

แบ่งปัน