ไม่ใช่ประเด็น! อันเช่เผยสาเหตุเลือกเซ็นฮาเมสแม้ช้า

64

คาร์โล อันเชล็อตติกุนซือเอฟเวอร์ตันเผยซื้อฮาเมส โรดริเกซมาปั้นเกมเพราะเป็นจอมทัพที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ แต่หากเน้นเอาเรื่องสภาพร่างกาย ตนคงเซ็นสัญญากับยูเซน โบลต์ไปแล้ว

“นักเตะสามารถเล่นฟุตบอลได้เลย พวกเขาไม่ต้องใช้เวลามากในการปรับตัว ฮาเมสรู้ว่าต้องทำอะไร อัลลันและดูกูเร่ก็เช่นกัน ผมแค่บอกว่าไปแสดงคุณภาพของคุณและพวกเขาก็ทำมันได้ เรามีส่วนผสมที่ดีในแผงมิดฟิลด์ ซีซั่นที่แล้วเรามีนักเตะที่มีคุณภาพในการครองบอล แต่คุณต้องเล่นโดยที่ไม่มีบอลด้วย”

“ฮาเมสไม่ได้เป็นนักเตะที่เร็วที่สุดในโลก แต่เขามีคุณภาพอย่างมาก เราต้องใช้เขาเพื่อแสดงคุณภาพ เขาไม่ได้เป็นปีก แต่เขาสามารถตัดเข้ามาข้างในและรับบอลได้ เขาอันตรายมาก ผมไม่กังวลเรื่องสภาพร่างกาย ถ้าผมกังวลเรื่องนั้น ผมคงเซ็นสัญญากับยูเซน โบลต์ไปแล้ว ไม่ใช่ฮาเมส”

Michael Keane EXCLUSIVE: Everton defender lauds ‘statement’ Carlo Ancelotti appointment and promises there’s more to come from James Rodriguez

Michael Keane believes he is playing the best football of his career and has backed Everton to go all the way in this year’s Carabao Cup after advancing to the third round of the competition with a 3-0 defeat of Salford City.

 

livescore

แบ่งปัน