มาแล้ว!ฟานเดอบีคเผยความในใจหลังเปิดตัวชูเสื้อผีแดง

244

ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค กองกลางป้ายแดง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วัย 23 ปี เปิดใจให้ฟังครั้งแรก หลังเปิดตัวชูเสื้อเป็นสมาชิกใหม่ถิ่นโอลด์แทร็ฟ ฟอร์ด อย่างเป็นทางการ เรียบร้อย ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ พร้อมเซ็นสัญญานานถึง 5 ปี พ่วงเงื่อนไขอ็อปชั่นเพิ่มออกไปอีกปี

โดยดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ ที่เพิ่งย้ายมาจากอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แบบสดๆ ร้อนๆ ออกมาเผยความในใจให้ฟังว่า! “ก่อนอื่นเลยนะ ผมอยากขอบคุณทุกคนที่อาแจ็กซ์ ผมเติบโตมาจากที่นั่น และผมจะมีความผูกพันพิเศษ ตอนนี้ผมพร้อมที่จะก้าวต่อไปในอาชีพค้าแข้ง”

“ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม หลังจากที่ผมได้คุยกับผู้จัดการทีมเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ ได้รู้ถึงทิศทางที่สโมสรกำลังก้าวไปมันน่าตื่นเต้นมาก ทุกคนบอกกับผมว่าบรรยากาศในโอลด์แทร็ฟ ฟอร์ด มันยอดเยี่ยมขนาดไหน และผมก็ตั้งตารอที่จะสัมผัสกับสิ่งนั้น”

“ผมไม่รู้จะเริ่มอธิบายยังไงว่ามันเป็นโอกาสที่น่าเหลือเชื่อมากแค่ไหนที่ได้ย้ายมาอยู่กับสโมสรที่มีประวัติศาสตร์ที่สุดยอดขนาดนี้ ซึ่งไม่มีมาตรฐานไหนสูงไปกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกแล้ว”

 

 

Donny van de Beek joins Manchester United from Ajax for a five-year contract

The Premier League membership Manchester United on Wednesday (September 2, 2020) lastly ended the speculations revolving across the signing of Ajax’s Donny van de Beek and mentioned that they’ve signed a five-year contract with the 23-year previous, with an choice to increase for an extra 12 months.