“วาร์ดี้”เดี้ยงตอนซ้อมถอนทัพสิงโตชุดคัดบอลโลกเกมอุ่นแข้ง

304

เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวเก่งวัย 30 ปีของ”จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ บาดเจ็บระหว่างฝึกซ้อมได้ 2 วัน และได้แจ้งสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ขอถอนตัวจากทีมชาติ”สิงโตคำราม” ชุดทำศึกฟุตบอลโลกรอบ 2018 คัดเลือก กับ สก็อตแลนด์ และเกมอุ่นเครื่องกับฝรั่งเศส แล้ว

เจมี่ วาร์ดี้ / Jamie Vardy

ความเคลื่อนไหวของทัพ”สิงโตคำราม”ทีมชาติอังกฤษ ชุดทำศึกฟุตบอลโลกรอบ 2018 คัดเลือก กับ สก็อตแลนด์ ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน และเกมอุ่นเครื่องกระชับมิตรทีมชาติ พบ ฝรั่งเศส ในอีกสามวันถัดไป อังคารที่ 13 มิถุนายน ล่าสุด! สมาคมฟุตบอลอังกฤษหรือเอฟเอ ออกมาแจ้งว่า

เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้า”จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ ถอนตัวจากทีมชาติแล้ว เนื่องจากได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะในระหว่างฝึกซ้อมกับทีมชาติ หลังจากที่เข้ามาเก็บตัวพร้อมเพื่อนร่วมทีมได้เพียงแค่ 2 วันเท่านั้น แต่ไม่ถือว่ารุนแรง อย่างไรก็ตามไม่ดีพอที่จะลงสนามช่วยทีมได้

ขณะที่ แกเร็ธ​ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ชุดใหญ่ จะไม่เรียกใครเข้ามาเสริมทัพเพิ่ม แทนที่ วาร์ดี้ วัย 30 ปี โดยตอนนี้ อังกฤษ มีกองหน้าไว้ให้เรียกใช้งานอยู่สามราย ประกอบด้วย แฮร์รี่ เคน กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด และ เจอร์เม่น เดโฟ

Jamie Vardy pulls out of England squad due to injury

Leicester striker Jamie Vardy has withdrawn from the England squad to play Scotland and France after picking up a minor injury in training.

Gareth Southgate’s men travel to Hampden Park for a World Cup Group F Qualifier on Saturday, before heading to Paris for a season-ending friendly on June 13.

livescore