แพงเกิ้น! เบนท์เชื่อกรีลิชอาจอยู่สิงห์ผงาดต่อ

35

ดาร์เรน เบนท์อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่แจ็ค กรีลิชเพลย์เมคเกอร์กัปตันทีมแอสตัน วิลล่าอาจไม่ได้ย้ายทีม เพราะไม่มีสโมสรไหนพร้อมจ่ายเงินซื้อตัว

“ผมได้คุยกับหลายคนในเรื่องที่ว่ากรีลิชจะได้ย้ายไปไหน? เขาจะไม่ได้ไปแมนฯยู เพราะพวกเขามีบรูโน่กับป็อกบา ผมรู้ว่าคุณต้องการขุมกำลังเพิ่ม แต่ตอนนี้พวกเขามุ่งมั่นแค่กับดีลของซานโช่ เขาเลยไม่น่าได้ย้ายไป ส่วนแมนฯซิตี้ก็ไม่ต้องการเขา พวกเขามีโฟเด้นและนักเตะของพวกเขาก็ยอดเยี่ยมมากอยู่แล้ว ลิเวอร์พูลไม่ต้องการเขาเลย เขาจะเข้าไปแทรกตรงไหน? พวกเขามี 3 ประสานแดนหน้าและมิดฟิลด์ครบเซ็ตแล้ว เขาจะไม่ไปเชลซีด้วย เลสเตอร์ก็มีแมดดิสัน ดังนั้นก็คงต้องตอบว่าไม่”

“เหลือทีมเดียวที่เป็นไปได้คือสเปอร์ส แต่พวกเขาไม่ยอมจ่าย 25 ล้านปอนด์เป็นค่าตัวเขาเมื่อหลายปีก่อน แล้วพวกเขาจะยอมจ่าย 60-70 ล้านปอนด์ตอนนี้? ผมยังมองไม่เห็นภาพ ตอนนี้เขาต้องคิดให้ดีว่าจะไปที่ไหน เขาอาจอยู่กับวิลล่า ที่ๆเขาเป็นกัปตันทีมต่อไป เขาเป็นคนสำคัญและมันเป็นสโมสรที่เขาเชียร์ เขารู้ดีว่าตัวเองแทบกลายเป็นพระเจ้าหากตัดสินใจอยู่ต่อ”

Darren Bent explains why Jack Grealish will not end up at Old Trafford this summer

Speaking to Football Insider about Jack Grealish’s future, Darren Bent said: “At the minute he needs to weigh up and think about where he’s going to go – he could stay at Aston Villa where he’s the captain, the main man and his boyhood club and he knows he’d be a god if he was to stay.

livescore

แบ่งปัน