โคตรแสบ! เบลพร้อมอยู่ราชันกินเงินต่อแม้ไม่ได้เล่น

86

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ แกเร็ธ เบล เผยว่าตัวรุกของ เรอัล มาดริด พร้อมที่จะอยู่ในถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาเบว ต่อไปแม้ว่าจะไม่ได้ลงสนามเลยก็ตามที

แข้งทีมชาติเวลส์กลายเป็นนักเตะมีปัญหาประจำรั้วซานติอาโก้ เบร์นาเบว ทั้งปฏิเสธที่จะลงสนามและมีปัญหาส่วนตัวกับ ซีเนดีน ซีดาน นายใหญ่ของทีมจนเป็นที่เอือมระอาของบอร์ดบริหาร

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวใกล้ชิดเผยกับ เดอะ ซัน สื่อเจ้าดังว่า เบล พร้อมที่จะอยู่รับเงินระดับ 600,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ต่อไปกับสัญญาจนถึงปี 2022 แม้จะไม่ได้ลงสนามก็ตาม หลังเคยโดนขวางไม่ให้ย้ายไปจีนเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว

“แกเร็ธ จะอยู่กับทีมไปอีกสองปีนอกจากว่าเขาจะได้ย้ายทีมตามที่ตัวเองต้องการเท่านั้น” แหล่งข่าวเผยกับ เดอะ ซัน “เขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นอย่างมากและเขาตั้งใจที่จะยืนหยัดเพื่อสิทธิของตัวเอง ถ้านั่นหมายถึงว่าเขาจะอยู่กับ เรอัล ในอีก 2 ปีข้างหน้าและไม่ได้ลงสนาม นั่นคือสิ่งที่เขาตั้งใจจะทำ เขาจะย้ายไปยังสโมสรที่เขามองว่าเหมาะสมกับเขาเท่านั้นและเขาจะทำแบบนั้นต่อเมื่อ เรอัล ให้ความเคารพที่เขาเชื่อว่าควรจะได้รับมันที่นั่น”

Gareth Bale: Real Madrid forward ‘wasting time’ and must ‘find solution’ – Ramon Calderon

Gareth Bale is “wasting his time” at the Bernabeu and player and club must “finish this situation” this summer, says former Real Madrid president Ramon Calderon.

livescore

แบ่งปัน