เดือด! “เป๊ป” ซัดกลับหลัง “มู-คล็อปป์” คอมเม้นท์กรณีซิตี้พ้นโทษแบน

73

.

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความไม่พอใจหลัง โชเซ่ มูรินโญ่ และ เจอร์เก้น คล็อปป์ รวมถึงผู้จัดการทีมคนอื่นๆ ออกมาแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับการที่ทีมของเขาพ้นโทษแบน 2 ปีจากยูฟ่า

“มูรินโญ่ และผู้จัดการคนอื่นๆ ก็ควรรู้ว่าเราถูกทำให้เสียหาย พวกเราควรจะได้รับคำขอโทษด้วยซ้ำ เรามีสิทธิ์จะปกป้องตัวเองเมื่อเราเชื่อมั่นว่าเราได้ทำในสิ่งที่ถูก ซึ่งคณะกรรมการตัดสินก็พูดแบบนี้ มันเป็นวันที่ดีของเกมฟุตบอล เพราะเราก็อยู่ในเกมเดียวกันกับทุกสโมสรในยุโรป

ลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และอาร์เซนอล ไม่ค่อยสบายใจที่เห็นเราได้มาอยู่ตรงนี้ (เป็นสโมสรระดับชั้นนำของยุโรป) แต่เราสมควรจะได้ขึ้นมาอยู่ตรงนี้ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปขออนุญาตพวกเขาด้วย

ทั้งนี้ เป๊ป ยังท้าทายว่าหากใครมีปัญหาเกี่ยวกับการบริหารของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ขอให้มาสอบถามกันตรงๆ อย่าไปทำอะไรลับหลัง ซึ่งกุนซือชาวสเปนพาดพิงถึงกรณีที่ลิเวอร์พูล, สเปอร์ส, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซนอล, วูล์ฟส์, เลสเตอร์ ซิตี้, เบิร์นลีย์ และเชลซี ได้รวมตัวกันส่งจดหมายถึง CAS แบบลับๆ เพื่อสอบถามว่าจะมีการประกาศผลตัดสินก่อนฤดูกาลหน้าจะเริ่มต้นหรือไม่

.

.

livescore

แบ่งปัน