ขาดแค่คนเดียว! “บีจี” รวมพลฝึกซ้อม

12

กระต่ายแก้ว กลับมารวมพลฝึกซ้อมหลังโควิด-19 พร้อมปล่อยภาพออกมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงเป็นครั้งแรก โดยนักเตะใหม่ทั้ง สารัช , ตูเนซ , เจนรบ ฯลฯ เข้ามาเทรนนิ่งกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

วันนี้ (15 ก.ค. 63) บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พ่อบุญทุ่มทีมใหม่แห่งศึกไทยลีก 1 กลับมารวมพลฝึกซ้อมพร้อมปล่อยภาพให้แฟนๆได้รับชมผ่านเพจ BG Pathum United โดยนักเตะใหม่ชื่อดังหลายราย ทั้ง สารัช อยู่เย็น , อันเดรส ตูเนซ , เจนรบ สำเภาดี ฯลฯ ต่างตบเท้าเข้าสู่โหมดเทรนนิ่งของสโมสรอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาอีกด้วย ขาดเพียง มิตสึรุ มารุโอกะ มิดฟิลด์ชาวญี่ปุ่นที่ยังเข้าประเทศไทยไม่ได้เท่านั้น

พลพรรคกระต่ายแก้ว ทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมด้วยการเก็บ 10 คะแนน จาก 4 เกมแรก ก่อนเบรกหนีไวรัสโควิด-19 โดยในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบพิเศษครั้งนี้ พวกเขาเป็นทีมที่ทุ่มเม็ดเงินคว้าตัวนักเตะชื่อดังหลายๆคนมาเสริมทีมมากที่สุด เพื่อความหวังในการทำอันดับไปเล่น เอเอฟซี แชมเปั้ยนส์ลีก และคว้าแชมป์ให้ได้

ล่าสุดทางสโมสรมีการปล่อยภาพฝึกซ้อมออกมาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เบรกยาว ทำเอาแฟนคลับหลายคนตื่นเต้น เข้าไปคอมเม้นต์ทักทายกันอย่างกึกก้อง หลังได้เห็นนักเตะใหม่หลายคน

สำหรับ บีจี มีโปรแกรมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเกมไทยลีกนัดที่ 5 จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 12-13 ก.ย. 63 นี้ หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการ

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน, ท้องฟ้า, เด็ก, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังเล่นกีฬา, กำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา และสถานที่กลางแจ้ง

livescore

แบ่งปัน