“ตราด” ปล่อย “คังซูอิล” ออกจากทีมเรียบร้อย

20

ตราด ปล่อยตัว คัง ซู อิล กองหน้าชาวเกาหลีใต้ออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อย จากปัญหาด้านงบประมาณ โดยบอร์ดฯ ยืนยัน ใครจะย้ายอีกเข้ามาแจ้งความประสงค์ได้เลย

วันนี้ (15 ก.ค. 63) ตราด เอฟซี ทีมอันดับสุดท้ายแห่งศึกไทยลีก 1 ทำการแยกทางกับ คัง ซู อิล หัวหอกชาวเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อย นับเป็นนักเตะรายที่ 8 เข้าไปแล้วที่ย้ายออกจากสโมสรในตลาดนักเตะรอบพิเศษครั้งนี้ โดย นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายก อบจ.ตราด และประธานที่ปรึกษาของทีม ยืนยันว่าใครต้องการจะย้ายอีกให้แจ้งความประสงค์เข้ามาได้เลย

พลพรรคช้างขาวจ้าวเกาะ รั้งบ๊วยของตารางไทยลีกเวลานี้ หลังยังไม่มีแม้แต่คะแนนเดียว ตลอด 4 นัดแรกที่ผ่านมา ทว่าพวกเขาเป็นอีกทีมที่โดนผลกระทบมาจากไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในเรื่องของงบประมาณ จึงทำให้ปล่อยนักเตะออกจากทีมแบบไม่หยุดหย่อนเช่นกัน

ล่าสุด คัง ซู อิล คือนักเตะที่โบกมือลาทีม จากการรายงานของแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ โดยบอร์ดบริหารยังยืนยันอีกว่า หากมีใครต้องการย้ายออกจากทีมให้เข้ามาแจ้งความประสงค์ได้เลย ทางสโมสรจะไม่ปิดกั้นโอกาสไปเล่นทีมอื่นและรับเงินเดือนสูงกว่านี้

สำหรับ คัง ซู อิล เป็นนักเตะรายที่ 8 กับการย้ายออกจากสโมสรในตลาดรอบนี้ ต่อจาก อิสวาน มามูด , อาฟิค ยูนอส , กาฟาร์ ดูโรซิมมี่ , พิชิตย์ ใจบุญ ,วรวุฒิ จันสีทา , พงศ์พันธ์ พาระพันธ์ และ อาทิตย์ วิเศษศิลป์

livescore

แบ่งปัน