เชียงรายดันทักษ์ดนัยดาวโรจน์ดีกรีฟ็อกซ์ฮันท์ขึ้นชุดใหญ่

21

กว่างโซ้ง ตัดสินใจดัน ทักษ์ดนัย ใจหาญ กองกลางตัวรุกดาวรุ่งวัย 18 ปี นักเตะจากโครงการ FoxHunt รุ่นที่ 3 ขึ้นชุดใหญ่ของทีมเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อย

วันนี้ (5 ก.ค. 63) สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมแชมป์เก่าไทยลีก 1 แถลงข่าวเปิดตัวนักเตะใหม่ ทักษ์ดนัย ใจหาญ กองกลางตัวรุกดาวรุ่งวัย 18 ปี นักเตะจากโครงการ FoxHunt รุ่นที่ 3 ขึ้นชุดใหญ่ของทีมเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อย โดยมีการสัญญากันอย่างเป็นทางการ และเปิดตัวกันไปที่สนาม “สิงห์ สเตเดี้ยม”

'เชียงราย' ดัน 'ทักษ์ดนัย' ดาวโรจน์ดีกรีฟ็อกซ์ฮันท์ขึ้นชุดใหญ่

เจ้าบาส เป็นนักเตะที่โตมาจากอะคาเดมี่สโมสร ก่อนจะมีโอกาส ป็นตัวแทนเข้าร่วมฝึกฟุตบอลในโครงการ FoxHunt รุ่นที่ 3 ตอนอายุ 16 ปี ที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษเป็นเวลา 2 ปี ผลงานส่วนตัวในการเล่นที่อังกฤษ ลงสนามในนามทีม FoxHunt ไป 74 นัด ยิง 20 ประตู แอสซิสต์ 12 ลูก

'เชียงราย' ดัน 'ทักษ์ดนัย' ดาวโรจน์ดีกรีฟ็อกซ์ฮันท์ขึ้นชุดใหญ่

แข้งดาวโรจน์เปิดใจกับการได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่เต็มตัวครั้งนี้ ว่า “ผมรู้สึกดีใจมาก ๆ ครับที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมระดับแถวหน้าของเมืองไทย ผมอยู่กับอะคาเดมี่สิงห์ เชียงราย มาตั้งแต่อายุ 14 ปี และในวันนี้ผมได้ก้าวขึ้นมาอยู่ในชุดใหญ่ของทีม มันคือ ความฝันที่เป็นจริง ผมติดตามผลงานของทีม (สิงห์ เชียงราย) มาตลอดระยะเวลาที่อยู่อังกฤษ ผมชื่นชอบสไตล์การเล่นของพี่ ๆ ในทีมทุกคน โดยเฉพาะ “พี่เฟย” ศิวกรณ์ เตียตระกูล เพราะเป็นตำแหน่งที่ใกล้เคียงกับตัวผม ผมดีใจสุด ๆ ที่จะได้ร่วมฝึกซ้อมกับไอดอลของผมหลาย ๆ คน

'เชียงราย' ดัน 'ทักษ์ดนัย' ดาวโรจน์ดีกรีฟ็อกซ์ฮันท์ขึ้นชุดใหญ่

“สุดท้ายนี้ผม (บาส) ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ ๆ แฟนบอลกว่างโซ้ง ฯ ทุกท่าน ผมจะตั้งใจฝึกซ้อม และทำอย่างเต็มที่ทุกครั้งที่ได้รับโอกาส ผมจะสร้างผลงานที่ดีเพื่อเป็นการตอบแทนสโมสรที่มอบโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตให้กับผม”

สำหรับ สิงห์ เชียงราย ลงสนามไปแล้ว 4 นัด มีเพียง 5 คะแนนเท่านั้น จากการชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด โดยนัดต่อไปพวกเขาจะเปิดบ้านพบกับ พีที ประจวบ ในเกมที่ 5 ระหว่างวันที่ 12-13 ก.ย. 63 นี้

'เชียงราย' ดัน 'ทักษ์ดนัย' ดาวโรจน์ดีกรีฟ็อกซ์ฮันท์ขึ้นชุดใหญ่

livescore

แบ่งปัน