วงในบอกมา! เชอร์วู้ดเผย ดีลกรีลิชซบผีไม่ล่ม ข้อเสนอตกลงกันเสร็จแล้ว

158

ทิม เชอร์วูด อดีตผู้จัดการทีม “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ที่ผันตัวเองมาเป็นกูรูลูกหนัง อ้างว่า ดีลการย้ายทีมของ แจ็ค กรีลิช กองกลางของ “สิงห์ผยอง” แอสตัน วิลลา ไปสู่ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นตกลงกันได้แล้ว

กรีลิช วัย 24 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักว่าเป็นเป้าหมายเสริมทัพลำดับต้นๆ ของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ ซัดไปแล้ว 9 ประตู รวมทุกรายการในฤดูกาลนี้ ซึ่งล่าสุด เชอร์วูด อ้างว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถตกลงคว้าตัว กรีลิช มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เป็นที่เรียบร้อย

เชอร์วูด กล่าวว่า “ผมคิดว่าดีลของกรีลิชนั้นเสร็จสิ้นแล้ว เขาเป็นนักเตะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการ ผมเชื่อสุดๆ เลยว่ามีทีมเดียวที่จะได้กรีลิช ผมไม่คิดว่าเขาจะอยู่กับแอสตัน วิลลา ต่อไป เขาต้องการความก้าวหน้าในอาชีพของเขา ผมคิดว่าเขาจะเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

‘It’s already done’: Tim Sherwood claims Manchester United have agreed Jack Grealish deal

Former Aston Villa manager Tim Sherwood claims Manchester United have already agreed a deal to sign Jack Grealish this summer. The 24-year-old has been heavily linked with a move to Old Trafford this season, thanks in no small part to his fantastic form with boyhood club Villa.

livescore

แบ่งปัน