ทีมในเจลีก 2 สนใจยืมตัว นิติพงษ์ เสลานนท์

15

#ChangsuekLookAround

แฟนบอลไทยฮือฮาอีกรอบเมื่อมีข่าวว่ามีทีมจากเจลีก 2 ญี่ปุ่น แสดงความสนใจและต้องการยืมตัว นิติพงษ์ เสลานนท์ แบ็คขวาตัวเก่งของทีมการท่าเรือ เอฟซี ไปร่วมทัพ

โดยที่แฟนบอลต่างคาดการณ์กันว่าเป็นทีม “วี วาเรน นางาซากิ” ทีมเพิ่งจะตกชั้นจากลีกสูงสุดเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา กับทีม “โทคุชิมา วอร์ติช” ที่มี ริคาร์โด้ โรดริเกวซ อดีตกุนซือ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และบีจี ปทุม ยูไนเต็ดที่ให้ความสนใจแบ็คขวารายนี้อยู่

ขณะนี้ทางตัวแทนของทีมดังกล่าว ได้ยื่นความจำนงขอยืมตัวไปที่สโมสรการท่าเรือ เอฟซี เรียบร้อยแล้ว แต่ขึ้นอยู่กับบอร์ดบริหารว่าจะพิจารณาอย่างไร ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทีมบริหารของการท่าเรือ เอฟซี ถึงข้อเสนอดังกล่าว

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่า “งงกับข่าวมาก เนื่องจากตนไม่มีเอเจนต์และที่ผ่านมาเคยมีทีมจากเจลีก 2 ติดต่อมาที่ตนเองโดยตรงเมื่อช่วงต้นปี แต่ได้บอกให้ไปพูดคุยกับทางสโมสรเอง หลังจากนั้นก็ไม่ทราบความคืบหน้าอีกเลย ซึ่งจริงๆแล้วมีความฝันอยากไปค้าแข้งต่างประเทศอยู่แล้ว”

งานนี้แฟนๆต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วดีลนี้จะเป็นเพียงข่าวลือหรือจะได้บทสรุปอย่างไร กับเส้นทางลูกหนังของ “เจ้านนท์” หลังจากนี้

สำหรับ นิติพงษ์ เสลานนท์ ปัจจุบันอายุ 27 ปี อยู่ค้าแข้งกับทีมการท่าเรือ เอฟซี มาตั้งแต่ปี 2558 และสามารถขึ้นมาเป็นกำลังหลักสำคัญในตำแหน่งแบ็คขวาให้ทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในยุคของ อากิระ นิชิโนะ ได้เป็นที่เรียบร้อย

#TogetherAsOne #เชียร์ไทยใจเดียวกัน #ช้างศึก #Thailand #บอลไทย #ฟุตบอลไทย #FAThailand #Thaileague #T1 #ToyotaThaileague #Thaileague2020 #ไทยลีก #บอลไทย #ฟุตบอลไทย #โตโยต้าไทยลีก #โตโยต้าไทยลีก2020 #การท่าเรือเอฟซี #Portfc #นิติพงษ์ #เจลีก

livescore

แบ่งปัน