ชัดเจน!คล็อปป์ตอบคำถามเรื่องแวร์เนอร์พูดถึง1แข้งหงส์

115

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่แอนฟิลด์ ตอบคำถามสื่อ เรื่องที่ ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าแอร์เบ ไลป์ซิก จะย้ายไปร่วมทีมคู่แข่งร่วมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “สิงห์บลูส์” เชลซี พร้อมกับชื่นชม ทาคุมิ มินามิโนะ ว่าเริ่มปรับตัวเข้ากับทีมได้ดีขึ้น หลังย้ายมาอยู่ได้เกือบ 6 เดือนครึ่ง แล้ว

โดยเทรนเนอร์ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชาวเยอรมัน วัย 53 ปี กล่าวว่า! “ทำไมผมจะต้องพูดเกี่ยวกับการซื้อนักเตะของเชลซี ด้วยล่ะ เขา(แวร์เนอร์) เป็นนักฟุตบอลที่เก่ง จะมาเล่นให้กับเชลซี ในฤดูกาลหน้า แค่นั้นแหละ สำหรับทาคุมิ เขาดูแตกต่างออกไปในตอนนี้ กับช่วง 3 สัปดาห์แรก”

“เขาพยายามสร้างความพึงพอใจให้กับทุกคน และทำทุกอย่าง เราต้องบอกอย่างนั้น แต่ทว่าเรื่องภาษาของเขายังไม่คล่องเต็มร้อยนัก ดังนั้น ตอนนี้เรามีเวลามากขึ้น เขามีเวลามากขึ้นที่จะปรับตัว และเขาปรับตัวเข้ากับทีมได้ นั่นเป็นเรื่องที่ดี”

 

Liverpool boss Jurgen Klopp gives blunt response when asked about Timo Werner to Chelsea

Liverpool were expected to sign Werner after the forward publicly talked up a move to Anfield and hailed Klopp as the best manager in the world.

Liverpool boss Jurgen Klopp says he has no need to talk about Timo Werner after Chelsea announced the signing of the striker.

livescore