เอเย่นต์ยัน “กัมพล” ลาเมืองทองย้ายซบ “ระยอง”

19

ธฤติ ยืนยัน กัมพล จะย้ายจาก เมืองทอง ไปอยู่กับ ระยอง ในรูปแบบของการยืมตัว หลังไม่สามารถสอดแทรกเป็นตัวจริงให้กับ กิเลนผยองได้

วันนี้ (3 มิ.ย. 63) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล นายประตูตัวสำรอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวบรรลุข้อตกลงย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ ระยอง เอฟซี ทีมโซนท้ายตารางแห่งไทยลีก 1 ด้วยสัญญายืมตัวเป็นที่เรียบร้อย จากการยืนยันของ ธฤติ โนนศรีชัย เอเย่นต์ส่วนตัวของเขา

นายด่านวัย 27 ปี ไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมาเป็นตัวจริงในทัพกิเลนผยองได้ หลังยังไม่ได้รับโอกาสลงเล่นตลอด 4 นัดแรกในช่วงออกสตาร์ท ประกอบกับ ม้านิลมังกร เป็นทีมที่เสียประตูเยอะ รั้งท้ายตาราง จึงเติม กัมพล เข้ามาเป็นกำลังเสริม ทศพร ศรีเรือง และ อุดทิลัด นามมะโคต ในตำแหน่งผู้รักษาประตู

อย่างไรก็ตาม ดีลนี้เป็นเพียงการยืนยันจากทางเอเย่นต์เท่านั้น ซึ่งความชัดเจน คงต้องรอทาง เมืองทองฯ หรือ ระยอง ออกแถลงการณ์อีกครั้ง

สำหรับ กัมพล เป็นเด็กปั้นของกิเลนผยอง อยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2009 ขึ้นชุดใหญ่เมื่อปี 2011 โดยก่อนหน้านี้เขาถูกปล่อยยืมไปถึง 6 ครั้ง กับ อาร์มี่ , ภูเก็ต , นครราชสีมา , เทโร , ชลบุรี และ สมุทรปราการ ก่อนจะได้อยู่กับทีมในฐานะมือ 3 เวลานี้

livescore

แบ่งปัน