โต๊ะเล็กพีทีทีบลูเวฟเปิดตัวนักเตะชุดแข่งขันใหม่เสาร์นี้

14

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เตรียมจัดงานเปิดตัวสโมสร ชุดแข่งขันใหม่, ผู้สนับสนุน และนักเตะ สู้ศึกฤดูกาล 2020 ในรูปแบบออนไลน์ วันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. ตั้งแต่เวลา 16.00 น.

ที่แฟนเพจ www.facebook.com/PttBluewaveChonburiFutsalClub ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Beating Blues”

โดย “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงรายละเอียด และกำหนดการต่างๆ ในงานเปิดตัวสโมสรว่า

“เป็นที่ทราบกันดีนะครับว่าในช่วงนี้แม้สถานการณ์ในประเทศไทย จะดีขึ้น และอยู่ในช่วงมาตรการปลดล็อกระยะที่ 3 แล้ว แต่การจัดการประชุมหรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะมีผู้คนมารวมตัวกันมาก ๆ ยังมีความเสี่ยงอยู่”

“ในขณะที่การแข่งขัน ฟุตซอลไทยลีก ก็อยู่ในช่วง 1 เดือนสุดท้าย ก่อนเปิดฤดูกาล ดังนั้น เราจึงมีความคิดที่จะปรับเปลี่ยนวิธีการ ในการจัดงานเปิดตัวสโมสร สู้ศึกฤดูกาล 2020 มาเป็นในรูปแบบออนไลน์แทน”

“ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไปครับ โดยจะเริ่มต้นด้วย VTR เปิดตัวผู้สนับสนุนสโมสร, ธีมสโมสร, ชุดแข่งขันใหม่ และ นักเตะ ภายใต้ธีม “The Beating Blues”

“เพื่อให้มีความสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงภายในทีม และพลังของกลุ่มนักเตะสายเลือดใหม่ ที่ปีนี้พวกเขาพร้อมแล้ว ที่จะก้าวเข้ามาเป็นขุมกำลังหลัก สร้างความแข็งแกร่ง เดินหน้าไล่ล่าสานต่อความสำเร็จของสโมสร”

“เป้าหมายของเราในปีนี้ นอกเหนือจากการทวงแชมป์ลีกที่พลาดไป 2 ปีติดต่อกัน กลับคืนมาให้ได้แล้ว เรายังมุ่งมั่นในเป้าหมาย ที่ต้องการจะเดินหน้าพัฒนาสโมสร ไปสู่การเป็นทีมแถวหน้า”

“ในระดับนานาชาติต่อไป ซึ่งผมเองก็อยากจะขอเชิญชวนให้แฟนคลับ“ฉลามพลังเพลิง” และแฟนฟุตซอลชาวชลบุรี และแฟนฟุตซอลชาวไทยติดตาม และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวของเราในครั้งนี้”

“ซึ่งน่าจะเป็นครั้งแรก ของวงการฟุตซอลไทย ไปพร้อมๆ กัน รับรองว่าจะเป็นอะไรที่แปลกใหม่ น่าสนใจ และตื่นเต้น ไม่แพ้การจัดงานจริงๆ เหมือนกับที่เราเคยจัดขึ้น ทุกปีอย่างแน่นอนครับ”

livescore