“พิชา” สุดปลื้มเตรียมได้กลับมาซ้อมหลัง ศบค. ปลดล็อค

20

ปีกตัวจี๊ด ปราการ ซิตี้ ดีใจสุดๆ หลังทีมเตรียมกลับมาซ้อมอีกครั้ง หลัง ศบค. มีการปลดล็อคเฟส 3 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

วันนี้ (29 พ.ค. 63) พิชา อุทรา ปีกจอมพริ้วของทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยว่า เป็นข่าวดีที่รัฐบาลคลายล็อกเปิดสนามกีฬา ให้สามารถเริ่มกลับมาซ้อมที่สนามได้แล้ว แต่ทุกคนก็ต้องไม่ประมาท และคอยระวังตัวเหมือนเดิมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

“หลังจากรัฐบาลเริ่มคลายล็อก ผมคิดว่าในเดือนหน้าเราจะได้กลับมารวมกันซ้อมแล้ว เพราะสิ่งที่ผมกังวลก็คือเรื่องจังหวะเกม และการเล่นกับลูกฟุตบอล ถึงแม้ว่าเราจะรักษาสภาพร่างกายให้พร้อมอยู่ตลอด แต่ก็เป็นคนละส่วนกับการรวมกันซ้อมที่สนาม ในวันที่เราสามารถกลับมารวมตัวซ้อมด้วยกันเป็นทีมได้ คงต้องใช้เวลาในการปรับตัวอีกสักพักทั้งในเรื่องการเลี้ยงบอล การส่งบอล การยิงประตู และการเล่นเป็นทีม” 

“ผมไม่รู้สึกกังวลเรื่องสภาพความฟิต เพราะช่วงที่อยู่บ้านก็ออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ รวมถึงทำตามโปรแกรมที่สต๊าฟโค้ชมอบหมายอย่างเคร่งครัด และเชื่อว่าเพื่อนร่วมทีมทุกคนก็ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพความฟิตเช่นเดียวกัน” เจ้าเคน กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ สมุทรปราการ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ ยังหาฟอร์มเก่งไม่เจอ เมื่อเก็บได้เพียง 1 คะแนนเท่านั้นจากการลงสนาม 4 นัดแรก

livescore

แบ่งปัน