“เซอร์เคนนี่” ยก “เฮนโด้” ผู้นำยอดเยี่ยม พร้อมมั่นใจ SMF ไม่หนีหงส์แน่นอน

73

.

เคนนี่ ดัลกลิช ตำนานดาวเตะและผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล กล่าวยกย่อง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมหงส์แดง ว่าเป็นนักเตะที่มีความเป็นผู้นำยอดเยี่ยมสุดๆ

“ตอนแรกๆ เขาเจอปัญหาหนักมาก เพราะเขาเข้ามาอยู่กับทีมในตอนที่ยังอายุน้อยอยู่ แต่การที่เขามาถึงจุดนี้ได้มันก็แสดงให้เห็นว่าเขามีความแข็งแกร่งทางจิตใจมากแค่ไหน และเรื่องที่ว่าเขามีพรสวรรค์มากเพียงใด เขาก้าวขึ้นมาสู่ทีมได้ในตอนแรกๆ และเขาก็เป็นคนที่ยอดเยี่ยมของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ เขาไม่ได้เป็นคนที่ดีกับเรื่องแค่ในสนามเท่านั้น แต่รวมถึงนอกสนามด้วย เขาเป็นทั้งผู้นำที่ดีและเป็นแบบอย่างที่ยอดเยี่ยม เขาจะเป็นคนที่มีความสำคัญมากๆ ในห้องแต่งตัว จอร์แดน มีดีมากกว่าที่คุณเห็น แต่แน่นอนว่าฟอร์มในสนามของเขาที่คุณเห็นกันมันก็น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ

.

.

พร้อมพูดถึง ซาดิโอ มาเน่, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ 3 แข้งตัวรุก หลังมีข่าวโยงเรื่องการย้ายออกจากทีม “สำหรับสโมสรที่คิดว่าสามารถเอา มาเน่ ไปร่วมทัพได้น่ะ ผมบอกเลยว่ามันดูไม่มีโอกาสที่จะเป็นอย่างนั้นได้จริงๆ นอกจากว่าพวกเขาจะไม่มีความสุขกับที่ ลิเวอร์พูล ซึ่งตอนนี้มันก็ดูเหมือนกับว่าไม่มีใครที่เข้าข่ายนั้นเลย แน่นอนว่าท้ายที่สุดแล้วพวกเขาก็อาจจะย้ายทีม แต่ผมมองไม่เห็นเลยว่า ลิเวอร์พูล จะเป็นฝ่ายเลือกปล่อยพวกเขาเอง คนกลุ่มนั้นคงจะย้ายทีมได้ก็ต่อเมื่อ ลิเวอร์พูล อยากขายพวกเขา มากกว่าการที่พวกเขาจะเป็นฝ่ายอยากย้ายเอง”

.

livescore

แบ่งปัน