ขาดไม่ได้!แข้งค่าตัว52ล้านระบุชัดก่อนเป็นกำลังสำคัญผี

95

เฟเดริโก้ โรดริเกซ ซานโตส หรือที่รู้จักกันดีว่า เฟร็ด ห้องเครื่องทีมชาติบราซิล วัย 27 ปี ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง ในช่วงแรกกับถิ่นโอลด์แทร็ฟ ฟอร์ด จนตอนนี้กลายเป็นหนึ่งแข้งกำลังสำคัญที่ทีมจะขาดไปไม่ได้แล้ว

โดยอดีตแข้งชัคเตอร์ โดเน็ตส์ค เจ้าของค่าตัว 52 ล้านปอนด์ เผยให้ฟังว่า! “มันเป็นเหตุผลหลายประการรวมกัน มีหลายสิ่งหลายอย่าง การปรับตัวกับสถานที่ใหม่ ไหนยังจะมีเรื่องส่วนตัวอื่นๆที่เข้ามา อย่างการมีลูก ส่งผลทำให้ฤดูกาลแรกของผมออกมาย่ำแย่ อย่างที่เห็น”

“อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ ปัญหาทุกอย่างได้คลี่คลาย ลงตัวดีแล้ว ผมดีใจมากที่ผมเล่นได้ดี กับฟอร์มที่ยอดเยี่ยม จนได้รับความไว้วางใจให้ลงเล่นต่อเนื่อง และผมเองหวังว่าจะรักษาฟอร์มการเล่นที่ดีแบบนี้ไว้ได้ต่อ หากลีกกลับมาแข่งขันต่อได้อีกครั้ง” เฟร็ด กล่าวทิ้งท้าย

 

Fred admits first season at Man Utd was ‘awful’ as he casts doubt over Premier League resumption

MANCHESTER, England (AP) — After having what he called an “awful” first year in English soccer, Brazil midfielder Fred finally feels settled at Manchester United and rediscovered some of his best form before the suspension of the Premier League.

The Brazilian has conceded a number of factors meant he failed to make a positive first impression at Old Trafford.

livescore