“สินทวีชัย” หวังพาฉลามชลคว้าท็อป 4+แชมป์บอลถ้วย

23

สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูวัย 38 ปี ของชลบุรี เอฟซี ตั้งเป้าไว้ว่า จะพาทีมจบใน 4 อันดับแรกของไทยลีก และคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยให้ได้สักรายการ

โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา ชลบุรี เอฟซี จบในอันดับที่ 7 ของตารางคะแนน และตกรอบบอลถ้วยอย่างรวดเร็วทั้ง ช้าง เอฟเอ คัพ และ โตโยต้า ลีก คัพ ทำให้พวกเขาต้องมือเปล่าไปอีกปี

แต่ในฤดูกาลนี้ ทาง ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์อย่าง สินทวีชัย ก็ได้ตั้งเป้าว่าจะพาทีมทำผลงานให้ดีกว่าปีที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวกล่าวว่า “เป้าหมายของผมในปีนี้ก็คือ การพาทีมติดท็อปโฟร์ของตารางคะแนนไทยลีกให้ได้ครับ รวมถึงการพาทีมให้คว้าแชมป์ฟุตบอลบอลถ้วยสักหนึ่งใบ อันนี้คือเป้าหมายในใจของผมเอง กับเส้นทางของการแข่งขันในซีซั่นนี้”

“ส่วนความรู้สึกลึกๆ ต่อแฟนคลับฉลามชล ในใจเลย ผมรู้สึกขอบคุณที่รัก และศรัทธาทีม ชลบุรี เอฟซี เสมอมา ตัวผมเองเป็นแค่ส่วนหนึ่งของทีม ที่อยากให้สโมสรแห่งนี้ กลับมาอยู่ในที่ๆ ควรอยู่ แม้ยุคปัจจุบัน ทุกทีมจะมีการพัฒนา และแข็งแกร่งขึ้นมาก แต่เราก็ยังคงยึดมั่น และเดินทางตามแนวทางที่ ชลบุรี เอฟซี ทำมาตลอด”

“ผมมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดกับ ชลบุรี เอฟซี แม้จะมีช่วงเวลาที่ผิดหวัง เสียใจอยู่บ้าง แต่ทั้งหมดที่รู้สึก มันคือส่วนสำคัญของชีวิตการเล่นฟุตบอล ที่มันไม่เคยจางหายไปจากใจของผมเองเลย”

ทั้งนี้ ชลบุรี เอฟซี จะลงสนามนัดต่อไปในดาร์บี้แมตช์ภาคตะวันออก ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ตราด เอฟซี ในวันที่ 19 เมษายน เวลา 18.00 น.

Thai League

livescore

แบ่งปัน