ทันที!กุนซือหงส์ตอบกลับแฟนผีรุ่นจิ๋วหลังอ้อนช่วยแพ้บ้าง

231

ภายหลังจากที่ ดารักห์ คูร์ลี่ย์ แฟนบอลรุ่นจิ๋ว”ผีแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขียนจดหมายส่งตรงถึงมือ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่แอนฟิลด์ ว่าช่วยคุม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ให้แพ้หน่อย หลังในฤดูกาลนี้ ยอดทีมขวัญใจมหาชน ยังไม่แพ้ให้กับทีมใด นำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนลีกสูงสุดเกาอังกฤษ

ล่าสุด!เทรนเนอร์เยอรมัน วัย 52 ปี ก็ได้ตอบจดหมายกลับ แฟนบอลผีแดงรุ่นจิ๋วคนดังกล่าวแล้ว โดยมีใจความว่า!”มันน่าเสียดายเหลือเกิน ที่จะต้องบอกว่าไม่สามารถจะทำตามที่ร้องขอมาให้ได้ ยิ่งอยากให้ทีมแพ้มากเท่าไหร่ ยิ่งต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลิเวอร์พูลชนะ”

“เนื่องจากมีแฟนบอลหงส์แดงหลายล้านคนที่อยู่ทั่วโลกใบนี้ อยากให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น จึงไม่อยากให้พวกเขาเหล่านั้นต้องมาผิดหวัง นี้คืองานของผมในฐานะกุนซือ”

 

 

‘Unfortunately I can’t grant your request’: Jurgen Klopp’s hilarious 262-word reply to a 10-year-old Manchester United fan who wrote to the German boss… asking him to make Liverpool LOSE!

Daragh Curley had taken against Liverpool’s crushing unbeaten display in the Premier League this term, so he decided to do something about it… by writing a letter to Reds boss Jurgen Klopp asking them to never win again!

แบ่งปัน