“โบเล่” ลั่นตอบแทนความไว้ใจ “ฉลามชล” ในสนาม

14

ดาวยิงตัวเก๋าของทัพฉลามชล ออกมาบอกว่า จะตอบแทนความไว้ใจ และความเชื่อมั่น ด้วยผลงานในสนาม

สำหรับ ดราแกน บอสโควิช นั้น ย้ายมาเล่นให้กับ ชลบุรี เอฟซี ในฤดูกาลนี้ และเจ้าตัวก็จัดการยิงประตูได้ตั้งแต่นัดแรกกับต้นสังกัดใหม่ ช่วยให้ ฉลามชล เปิดรังเอาชนะ ระยอง เอฟซี 2-0 ในโตโยต้า ไทยลีก นัดแรกของฤดูกาล

ซึ่งทาง ‘โบเล่’ ก็ได้ออกมาพูดถึงการลงสนามนัดแรกในสีเสื้อฉลามชลว่า “เกมแรก โดยเฉพาะการเจอกับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาใหม่ (ระยอง เอฟซี) เป็นอะไรที่ยากเสมอ ทั้ง 2 ทีมอยากชนะ และผู้เล่นทุกคนในสนามก็มีความมุ่งมั่น ช่วงต้นเกมเราค่อนข้างกดดันพอสมควร เมื่อเจอเกมรุกของคู่แข่ง บุกเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง แต่เราก็พยายามช่วยกันเล่นตามแท็คติก และ กลับมาได้ในครึ่งหลัง”

“ผมดีใจที่ยิงประตูแรกของตัวเองให้กับ ชลบุรี เอฟซี ได้สำเร็จ มันเป็นการเริ่มต้นที่ดีมากๆ ทั้งตัวผมเอง และทีมชลบุรี เอฟซี ซึ่งต้องชื่นชมอ๊อฟ (นพนนท์ คชพลายุกต์) ที่เปิดบอลลูกนั้นได้อย่างยอดเยี่ยม”

“ปีที่ผ่านมาเป็นอะไรที่ยากมากๆ สำหรับผม ผมพยายามสู้เต็มที่ และหวังที่จะพิสูจน์ตัวเองในไทยลีกให้ได้อีกครั้ง และเมื่อ ชลบุรี เอฟซี, โค้ช, ผู้จัดการทีม และเพื่อนร่วมทีม เชื่อมั่นในตัวผม ผมก็จะตอบแทนความไว้วางใจเหล่านั้นด้วยผลงานในสนาม”

“แม้ว่าวันนี้ จะเริ่มต้นได้ดีแล้ว แต่ผมยังต้องการที่จะทำหนักต่อไป เพื่อทำผลงานให้ดีที่สุดเหมือนที่ผ่านมา”

ทั้งนี้ ชลบุรี เอฟซี จะลงสนามนัดต่อไป ด้วยการบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเตฺ็ด ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True4U และ True Sport HD 2

Thai League

แบ่งปัน