“โค้ชโชค” รับยังไม่ลงตัวเพราะเสริมเยอะ , ดีล “ชัปปุยส์” อยู่ที่มาดามแป้ง

56

โค้ชโชค รับท่าเรือมีข้อผิดพลาดหลังเสริมแข้งใหม่มาเยอะ ชวดแชมป์ออมสินไทยแลนด์ 2020 พร้อมเผยดีล ชัปปุยส์ มาดามแป้งนำมา
โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี รับทีมมีข้อผิดพลาดหลังพ่าย สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึก ออมสินไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2020

“สิงห์เจ้าท่า” เจ้าของแชมป์ช้างเอฟเอคัพ ปี 2019 พลาดท่าต่อ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์โตโยต้าไทยลีก 2019 ในศึกแชมป์ชนแชมป์ 0-2

“อย่างแรกต้องขอแสดงความยินดีกับทาง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ได้แชมป์ในรายการนี้ ทั้งคู่ก็เต็มที่ การท่าเรือเรามีข้อผิดพลาดแก้เพรชซิ่งของเขา เราต้องกลับไปแก้อีกเยอะ”

“ทุกอย่างตอนนี้ยังไม่มีการลงตัว เพราะว่าเราเสริมเยอะ ในรายละเอียดต่างๆเราต้องกลับไปแก้ไข ซึ่งการแก้ไขเราต้องไปปรับไปในการเล่นเป็นทีม เพราะตอนนี้ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ การเสียบอลง่ายโดนเพรซซิ่ง หากเราช้าก็อาจโดนโจมตีเพราะเขารู้หากเรามีพื้นที่ มันจะเป็นอันตรายคู่ต่อสู้เขารู้ดี ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่เราต้องแก้ไข”

โค้ชโชค ตอบคำถามถึงกรณี การท่าเรือ เอฟซี เป็นข่าวกับ ชาริล ชัปปุยส์ ห้องเครื่องลูกครึ่งคนดังดีกรีอดีตทีมชาติไทยว่า “เรื่องดีลของ ชาริล ชัปปุยส์ ต้องรอจากผู้บริหาร”

“การเสริมทัพก็ต้องดูที่ทางท่านประธานสโมสร (มาดามแป้ง) ผมมีหน้าที่เป็นโค้ช ทางประธานสโมสรท่านเป็นคนนำมาอะไรต่างๆอยู่ที่ท่าน” กุนซือสิงห์เจ้าท่าปิดท้าย

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี มีโปรแกรมนัดถัดไปใน ลีโอ ปรีซีซั่น 2020 รอบชิงชนะเลิศพบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. ณ สนาม ลีโอ สเตเดียม

ที่มา goal.com

แบ่งปัน