น่าคิด! โทนี่ อดัมส์ : คนอย่าง”เวนเกอร์”ไม่เหมาะเป็นโค้ช

906

โทนี่ อดัมส์ ชาวอังกฤษวัย 50 ปีอดีตปราการหลัง”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล โดยเรื่องนี้ได้เปิดเผยเอาไว้ผ่านหนังสืออัตชีวประวัติส่วนตัว ที่ได้แสดงความคิดเห็นในเชิงวิจารณ์ อาร์แซน เวนกอร์ เทรนเนอร์ชาวน้ำหอม(ฝรั่งเศส) ว่าไม่เหมาะที่จะทำงานโค้ช

โทนี่ อดัมส์ / Tony Adams

ซึ่งเรื่องดังกล่าวนี้ โทนี่ อดัมส์ ได้เปิดเผยผ่านหนังสืออัตชีวประวัติส่วนตัวของเขา โดยได้เอ่ยและพูดถึง อาร์แซน เวนกอร์ เฮดโค้ชชาวน้ำหอม(ฝรั่งเศส) ผู้จัดการทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล บางช่วงบางตอนไว้ว่า!

“โดยเนื้อแท้แล้ว อาร์แซน ไม่ใช่โค้ช จริงๆ แล้วในตัวต้นฉบับ ผมพูดว่า คนอย่างเขาเป็นโค้ชไม่ได้ (couldn’t coach his way out of a paper bag) และถึงแม้ผมจะขอแก้ไขก่อนลงบทความจริง มันก็ออกมาไม่สวยเท่าไหร่”

“การเป็นโค้ชไม่ใช่จุดแข็งของเขา อาร์แซน ผูกขาดในทีม มันทำให้ผมรู้สึกว่า ผมจะไม่มีโอกาสแม้แต่น้อยเลย หาก อาร์แซน ยังอยู่ที่นั่น บางที อาร์แซน อาจจะรู้สึกว่าผมท้าทายเกินไปสำหรับเขา”

Tony Adams: Arsene Wenger couldn’t coach his way out of a paper bag… and Arsenal blocked me from returning FOUR times

Gunners legend Adams believes that Wenger has not asked him back as Frenchman does not like big characters LOOKING back, I believe there were a couple of major reasons why Arsene didn’t want me back at Arsenal.