“ชัยนาท” เซ็น “สุขสันต์ มุ่งเป้า” อดีตแข้งช้างศึก U19

24

“นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญาคว้าตัว “ท็อป” สุขสันต์ มุ่งเป้า แข้งวัย 22 ปี ดีกรีทีมชาติไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพในการสู้ศึก M150 แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก 2) ฤดูกาล 2020

สำหรับ “เจ้าท็อป” สุขสันต์ มุ่งเป้า จะเข้ามาประจำการในตำแหน่งวิงแบ็กด้านซ้ายให้กับนกใหญ่ฯในซีซั่นนี้ ซึ่งเจ้าตัวยังสามารถเล่นในตำแหน่งกองหน้าได้อีกด้วย โดยผ่านการค้าแข้งมาแล้วหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น อุดรธานี เอฟซี , แพร่ ยูไนเต็ด , อยุธยา ยูไนเต็ด ขณะที่ในนามทีมชาติ “เจ้าท็อป” ถูกเรียกเข้าไปติดทีมชาติไทยในรุ่น 19 ปี ในยุคของ ”โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด

ขณะที่ ”เฮียรุท” อนุรุทธิ์ นาคาศัย ประธานที่ปรึกษาสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล เผยว่า “สำหรับน้องท็อปก็ถือว่าเป็นนักเตะดาวรุ่งที่เคยติดทีมชาติไทยมาก่อนและเป็นผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กซ้ายที่เราตามหา สำหรับบางท่านที่สงสัยว่าน้องท็อปเล่นตำแหน่งอะไรนั้น จริงๆแล้วน้องท็อปสามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง โดยก่อนหน้านี้น้องท็อปเคยเล่นในตำแหน่งกองหน้า ก่อนที่จะปรับลงมาเล่นในตำแหน่งแบ็กซ้ายกับหลายๆสโมสรที่ผ่านมา รวมไปถึงช่วงที่มาทดสอบอยู่กับทีม น้องเองก็ทำผลงานได้ดี ”

“ซึ่งเราเองก็ตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญาในระยะยาวกับน้องท็อป และเชื่อว่าน้องท็อปจะเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมได้และพาทีมเลื่อนชั้นกลับไปลีกสูงสุดได้อีกครั้ง”

Thai League

livescore

แบ่งปัน