แบบนี้เอง!เปิดคำพูดแข้งเรือ-หงส์ท้ายเกมจนถึงแคมป์สิงโต

340

จากเหตการณ์ประเด็นปัญหาระหว่าง ราฮีม สเตอร์ลิ่ง กับ โจ โกเมซ ที่ทั้งคู่ได้มีปากเสียงทะเลาะกันมา ตั้งแต่ช่วงท้ายเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล เปิดสนามแอนฟิลด์ ชนะ”เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562)

และมาเปิดศึกกันต่อในระหว่างเก็บตัวทีมชาติอังกฤษ ที่ผ่านมา ล่าสุด! สื่อกีฬาผู้ดี ได้เผยคำพูดของ สเตอร์ลิ่ง ปีกวัย 24 ปี และ เซนเตอร์แบ็กวัย 22 ปี ตั้งแต่ท้ายเกมที่แอนฟิลด์ โดยฝ่ายแรกบอกว่า”_ึงอย่ามาหือกับกู อย่ามาหือกับกูดีกว่า” ขณะที่ฝ่ายหลัง ก็สวนไปว่า “come on!”

ซึ่งแปลได้ว่า”ก็มาสิ!”หรือว่า”ไม่เอาน่า!” และเมื่อทั้งสองคนเจอกันแคมป์เก็บตัวทีมชาติ ที่เซนต์ จอร์จ ปาร์ค ใหญ่นักไช่ไหม?? ตอนนี้คิดว่า _ึงใหญ่โตแล้วดิ แล้วอดีตแข้ง”หงส์แดง”ก็เดินปรี่เข้าหา โกเมซ ซึ่งอดีตผู้เล่นชาร์ลตัน เริ่มฉุน และพร้อมบวก ก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลายเพื่อนๆก็ได้เข้ามาห้ามทัพไว้ได้ทัน

 

Raheem Sterling warned Joe Gomez ‘don’t f**k with me’ during heated exchange

That is according to the Mirror, who used Professional lipreader Tina Lannin of 121 Captions to determine what the pair said to each other during Liverpool’s 3-1 win over Manchester City on Sunday.

RAHEEM STERLING reportedly warned Joe Gomez “don’t f*** with me” during their Anfield clash that came just hours before their sensational bust-up on England duty.

livescore