เพราะบางคน! โด้อ้วนเปิดใจสาเหตุชิ่งหนีงูใหญ่

268

โรนัลโด้ตำนานกองหน้าบราซิลเผยเบื้องหลังการย้ายจากอินเตอร์ มิลานไปเรอัล มาดริด เพราะทีมดังอิตาลีเลือกให้โอกาสเอ็คตอร์ คูเปร์อยู่คุมทีมต่อ ทั้งที่ปฏิบัติต่อตนไม่ดี แถมยังทำสโมสรชวดคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้ในปี 2002

“ผมไม่เคยอยากย้ายออกจากอินเตอร์ ผมรู้สึกว่าที่นั่นคือบ้านและจะเป็นแบบนั้นไปตลอด ผมไม่เคยไปหาประธานสโมสรเพื่อให้เขาไล่โค้ชออก อย่างไรก็ตาม เราเดินไปถึงจุดหนึ่งกับคูเปร์ ที่ผมไม่สามารถทำอะไรได้อีก เขาไม่ได้ปฏิบัติกับผมในทางที่ดี ผมไม่รู้ว่าถ้าเราได้สคูเด็ตโต้ มันจะเปลี่ยนใจผมไหม”

“ผมมั่นใจว่าโมรัตติคงไล่คูเปร์ออก ดังนั้นมันจึงน่าแปลกใจสำหรับผมที่เขาเลือกหนุนหลังโค้ชในตอนนั้น ผมเลยตัดสินใจเดินจากไป เมืองที่เป็นรักแรก ตอนนี้ได้เกลียดผมไปแล้ว ผมต้องใช้ความคุ้มครองจากตำรวจ มันเป็นอะไรที่ยาก ผมชื่นชอบในตัวโมรัตติ เขาเหมือนพ่อของผม เราได้เคลียร์ใจกันในเรื่องครั้งนั้นแล้ว ซึ่งบทสรุปก็คือเราทั้งสองทำสิ่งที่ผิดพลาด”

Brazilian legend Ronaldo would be ‘most expensive player of all time’ at £383m while Maradona is £305m if greatest players in history were sold today

A COMPUTER ahas worked out how much the biggest transfers in history would cost in today’s prices and has has named Ronaldo Nazario as the most expensive player of all time.

แบ่งปัน