สมาคมฯ ประสาน ม.นอร์ทกรุงเทพ จัดที่จอดรถให้แฟนบอลนัดไทย – คองโก

34


สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ดำเนินการอำนวยความสะดวกให้แก่แฟนบอล ที่จะเข้ามาชมนัดกระชับมิตร ระหว่าง ไทย พบ คองโก ณ สนามบีจี ปทุม สเตเดียม ด้วยการประสานกับ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ในการจัดพื้นที่จอดรถ ให้กับผู้ที่โดยสารพาหนะส่วนตัว

โดยขุนพล ช้างศึก มีคิวลงเตะกระชับมิตรตามปฏิทินฟีฟ่า เดย์ กับ ทีมชาติคองโก ในวันที่ 10 ตุลาคม ก่อนจะทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่ม จี นัดที่ 3 กับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) วันที่ 15 ตุลาคม

ซึ่งในเกมกับ คองโก ณ สนามบีจี ปทุม สเตเดียม ทางสมาคมฯ ได้ประสานกับ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ในการจัดพื้นที่จอดรถแก่แฟนบอลในวันแข่งขัน ขณะที่ในส่วนของที่จอดรถบริเวณสนามบีจี ปทุม จะไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าจอดยานพาหนะ โดยพื้นที่ดังกล่าวจะถูกใช้เป็นลานกิจกรรม และผู้ที่มีบัตรอนุญาตจอดรถ

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงเล่นเกมกระชับมิตรอย่างเป็นทางการ 1 นัด พบกับ ทีมชาติคองโก อันดับที่ 90 ของโลก ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ที่สนามบีจี ปทุม สเตเดียม ก่อนเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 กลุ่ม จี วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ทั้ง 2 แมตช์ เริ่มแข่งในเวลา 19.00 น. และถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

#FAThailand

livescore

แบ่งปัน