ยกภูเขาออกจากอก! โค้ชโอ่งปลื้มพาบีจีชูถ้วยเร็วกว่าที่คิด

56

กุนซือเดอะ แรบบิท ยิ้มพาทีมคว้าโทรฟี่เร็วกว่าที่คิดและคลายความกดดันเป็นปลิดทิ้งหลังบรรลุตามเป้าหมาย

ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คลายความกดดันออกเป็นปลิดทิ้งหลังพาทีมบรรลุตามเป้าหมายที่ทางบอร์ดบริหารวางไว้และสามารถคว้าแชมป์ M-150 แชมเปี้ยนชิพ เร็วกว่ากำหนด

เดอะ แรบบิท เพิ่งเปิดเอาชนะ ราชนาวี 3-0 ทำให้พวกเขาการันตีในการคว้าแชมป์ M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 ไปครองแม้จะเหลือโปรแกรมลงเล่นอีก 4 นัด

“ก็ดีใจครับ ดีใจแทนผู้บริหาร รวมถึงแฟนบอลทุกท่าน เราได้เลื่อนชั้นและได้โทรฟี่ด้วย ผมเองคนทำงาาถือว่าภาคภูมิใจ หายเหนื่อย อาจจะได้เร็วกว่าที่คิด”

“ส่วนโปรแกรมที่เหลือเราต้องทำเต็มที่ โรเตชั่นไหม อาจจะมีบ้างเพราะสองสามเกมที่ผ่านมาเราใส่และจัดเต็มผู้เล่นตัวหลัก บางคนมีอาการบาดเจ็บบ้าง กล้ามเนื้อตึง ต้องเช็คอาการ การโรเตชั่นมันก็มีอยู่แล้วเพราะต้องให้โอกาสนักเตะดาวรุ่งด้วย”

ความแตกต่างการพาทีมเลื่อนชั้นระหว่างตราด และ บีจี “จะพูดยังไงดีที่ผ่านมาทีมที่ผมทำมาเขาไม่ได้มีความพร้อมเท่าไหร่ แต่บีจีมันไม่ใช่เพราะพวกเขาไม่สมควรมาอยู่ตรงนี้ ตอนมารับงานรู้ว่ามันท้าทายอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ทำตราดเขาก็ไม่ได้หวังเลื่อนชั้นเพราะเรื่องงบประมาณ สิ่งต่างๆ แต่ได้ความร่วมมือจากน้องๆภายในทีม”

“แต่ในครั้งนี้ก็กดดันอะไรหลายๆอย่างทั้งตัวผม สตาฟฟ์ นักเตะเพราะเป้าหมายคือเลื่อนชั้นสถานเดียวสุดท้ายก็เป็นไปตามเป้าหมายและสามารถคว้าถ้วยได้ด้วย”

สำหรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีโปรแกรมนัดต่อไปเปิดบุกไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ในวันที่ 24 กันยายน เวลา 18.00 น.

Goal Thailand

livescore

แบ่งปัน