วิเคราะห์บอล TOYOTA THAI LEAGUE : นัดที่ 27 (22 กันยายน 2019)

31

โตโยต้า ไทยลีก ใกล้ปิดฉากเข้ามาทุกขณะ ล่าสุดเข้าสู่นัดที่ 27 เช็คความพร้อม 4 คู่วันอาทิตย์ ได้ที่นี่

(16) เชียงใหม่ เอฟซี – การท่าเรือ เอฟซี (3)

เวลา 18.00 น. ที่สนามสิงห์ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง True Sport HD2

พยัคฆ์ล้านนา ล่าสุดบุกพ่าย พีที ประจวบฯ 2-0 ปราชัยเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน แต่เกมนี้มีข่าวดีเมื่อจะได้ เดชา สอาดโฉม พ้นโทษแบนกลับมา

ส่วนแกนหลักที่เหลือก็อยู่กันครบ นำโดย มุสตาฟา อาซัดซอย, เอลิอันโดร กอนซากา และ ไคเก

สิงห์เจ้าท่า อาจเสียเปรียบเรื่องสภาพร่างกายพอสมควร เมื่อเพิ่งเล่น 120 นาที ก่อนชนะจุดโทษ ทรู แบงค็อกฯ 5-4 ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศช้าง เอฟเอคัพ เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี

แต่ความพร้อมเกมนี้จะได้ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ พ้นโทษแบนกลับมา นอกนั้นก็อยู่กันครบ นำโดย ศิวกร จักขุประสาท, โก ซุล กิ และ โจซิมาร์ โรดริเกวซ

(10) ตราด เอฟซี – พีที ประจวบ เอฟซี (9)

เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดตราด ถ่ายทอดสดทาง True Sport HD3

ช้างขาวจ้าวเกาะ ล่าสุดบุกพ่ายสิงห์ เชียงรายฯ 3-1 ทำให้ 5 นัดหลังสุด ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ยังดีที่ไร้ปัญหาจัดทัพ คาดว่าแกนหลักอย่าง ลอนซานา ดุมบูยา, ดิยุฟ บีรัม และ การ์ฟา ดูโรซินมี่ จะถูกส่งลงสนามครบครัน

ต่อพิฆาต ล่าสุดเปิดบ้านชนะ เชียงใหม่ เอฟซี 2-0 คว้าชัยเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกันรวมทุกรายการ อีกทั้งยังได้ รัชพล นาวันโน พ้นโทษแบนกลับมา ส่วนแกนหลักรายอื่นก็อยู่กันครบ นำโดย จิตปัญญา ทิสุด, สิโรจน์ ฉัตรทอง และ เมารินโญ

(12) นครราชสีมา เอฟซี – สมุทรปราการ ซิตี้ (6)

เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ่ายทอดสดทาง True Sport 2

เฉลิมวุฒิ สง่าพล เตรียมประเดิมคุม สวาทแคท นัดแรก หลังก่อนหน้านี้ที่พบกับ การท่าเรือ เอฟซี ต้องยกเลิกกลางคัน เนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างหนัก โดยความพร้อมไม่มีปัญหาจัดทัพ

คาดว่าแกนหลักอย่าง เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, อมาดู อ็อตทารา และ เบอร์นาร์ด เฮนรี จะถูกส่งลงสนามทั้งหมด รวมถึง ชิตชนก ไชยเสนสุรินธร ที่น่าจะได้รับโอกาสก่อน เลอันโดร อัสซัมเซา

เขี้ยวสมุทร ล่าสุดเปิดบ้านเจ๊าทรู แบงค็อกฯ 1-1 ทำให้ 5 นัดหลังสุด ชนะเพียงเกมเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังขาด พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ที่มีอาการบาดเจ็บ

แต่ก็จะได้ นพพล พลคำ คืนทัพ พร้อมเป็นตัวจริงร่วมกับแกนหลักอย่าง จักพัน ไพรสุวรรณ, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ และ อิบสัน เมโล

เครดิต > www.goal.com

livescore