ท่าเรือถูกใจสิ่งนี้!มาโนเผยขาดสองหอกลุยตัดเชือกบอลช้าง

33

กุนซือแข้งเทพ เผยหมดสิทธิ์ใช้งานสองกองหน้า ในเกมตัดเชือก ช้าง เอฟเอ คัพ รับโชคไม่ดี แต่ยังเชื่อว่าผู้เล่นที่เหลือทดแทนได้

มาโน โพลกิ้ง กุนซือ ทรู แบงค็อกฯ ยืนยันหมดสิทธิ์ใช้งาน เนลสัน โบนิญา และ ชนานันท์ ป้อมบุบผา สองกองหน้า ในศึกช้าง เอฟเอคัพ 2019 รอบรองชนะเลิศ ที่เตรียมพบกับ การท่าเรือ เอฟซี

เนลสัน โบนิญา เจ็บซ้ำบริเวณแผลเก่า จนถูกเปลี่ยนออกตั้งแต่ 10 นาทีแรกในเกมล่าสุดที่บุกเสมอ สมุทรปราการ ซิตี้ 1-1 ขณะที่ ชนานันท์ ป้อมบุบผา ติดคัพไท เนื่องจากเคยลงเล่นให้ สุพรรณบุรี เอฟซี ไปแล้ว

“โชคไม่ดีสำหรับ โบนิญา และ เราด้วยครับ” มาโน กล่าวถึงเรื่องนี้ “จริงๆ เขากลับจาก ทีมชาติ มาก่อนกำหนดด้วยซ้ำ เพื่อเตรียมพร้อมที่จะช่วยเรา แต่ดันมาเจ็บบริเวณแผลเก่า ที่เป็นเรื้อรัง ซึ่งตอนแรกเราคิดว่าเขาหายแล้ว แต่ก็เป็นขึ้นมาอีก”

“ดังนั้น เราคงไม่ได้ใช้งาน โบนิญา แน่นอนครับ เช่นเดียวกับ ชนานันท์ ที่เล่นบอลถ้วยมาแล้วกับ สุพรรณบุรี ระหว่างนี้ เราต้องหาทางเลือกเอาครับว่าจะทำยังไง แต่ก็ไม่มีข้อแก้ตัวครับ เพราะเรามีผู้เล่นที่ดีทั้งทีม” มาโน ปิดท้าย

สำหรับ เนลสัน โบนิญา และ ชนานันท์ ป้อมบุบผา สามารถยิงประตูใส่การท่าเรือ เอฟซี ได้ทั้งคู่ในฤดูกาลนี้ ส่วนศึกช้าง เอฟเอ คัพ 2019 รอบรองชนะเลิศจะแข่งขันวันที่ 18 กันยายน ที่สนามกีฬากองทัพบก เวลา 19.00 น.

เครดิต > www.goal.com

livescore