ธีราทรลงต่อเนื่อง! มารินอสปลดล็อคถล่มนาโงยา 10 คน 5-1

86

ทัพกะลาสีหยุดสถิติแพ้รวดไว้ที่สามนัดหลังบุกมาถล่ม นาโงยา แกรมปัส ที่เหลือ 10 คน 5-1

การแข่งขันฟุตบอล เจ 1 ลีก 2019 นัดที่ 24 ระหว่าง นาโงยา แกรมปัส พบ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ที่สนาม พาโลมา สเตเดียม เวลา 16.00 น.

นาโงยา เกมล่าสุดบุกไปเสมอ มัสซึโมโตะ ยามากะ 1-1 แต่ยังไม่ปราชัยต่อใครสี่เกมติดเกมนี้ขนผู้เล่นชัดใหญ่ของลงนำโดย กาเบรียล ฮาเวียร์ และ โช อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิล

มารินอส เกมล่าสุดเปิดบ้านพ่าย เซเรโซ โอซากา 1-2 และเป็นการแพ้รวดในเกมลีกเป็นนัดที่สาม เกมนี้ยังแกนหลักชุดเดิมนำโดย ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ็ายชาวไทย , มาร์กอส จูเนียร์ และ อีริค ลิมา กองหน้าชาวบราซิลที่รอปลดล็อคสกอร์แรก

ครึ่งแรกผ่านมาเพียง น.3 มารินอส มาได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากลูกจุดโทษของ มาร์กอส จูเนียร์ ก่อนมาได้ประตูทิ้งห่าง 2-0 จากลูกจักรยานอากาศของ อีริค ลิมา ใน น.39

ขณะที่ครึ่งหลังยังคงเป็น น.60 มารินอส ที่มาได้ประตูที่จากลูกจุดโทษของ มาร์กอส จูเนียร์ โดยจังหวะดังกล่าว นาโงยา ต้องเหลือผู้เล่น 10 เมื่อ คาซูยะ มิยาฮาระ ไปดึง เทรุฮิโตะ นากางาวะ ล้มลงในเขตโทษผู้ตัดสินชักเป็นใบแดงทันที

แม้จะเหลือ 10 คน นาโงยา ก็มาได้ประตูตีไข่แตก 1-3 จาก โช น.70 แต่ก็ยังต้านทานไม่อยู่โดน มารินอส ยิงอีกสองประตูจาก เคอิตะ เอนโด น.79 และ น.84 

เวลาที่เหลือไม่ทีสกอร์เพิ่มเติมเป็น โยโกฮามา เอฟ มารินอส บุกมาชนะ นาโงยา แกรมปัส 5-1 หยุดสถิติแพ้รวดในเกมลีกไว้ที่ 3 ขณะโปรแกรมนัดต่อไปจะเปิด นิสสัน สเตเดียม เปิด กัมบะ โอซากา ในวันที่ 31 สิงหาคม เวลา 17.00 น.

ขอบคุณที่มา – http://www.goal.com

แบ่งปัน