แข้งเจ็บเพียบ!โค้ชโชคเผยช็อตปะทะคารมเปาครึ่งหลัง

33

โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือการท่าเรือ เอฟซี ยอมรับโชคดีหลังบุกชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี ได้ถึง 3-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 24 วันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา

สิงห์เจ้าท่า ต้องเสีย สุมัญญา ปุริสาย ที่มีอาการบาดเจ็บ ตั้งแต่ 20 นาทีแรก อย่างไรก็ตามสุดท้ายยังเป็นฝ่ายบุกมาคว้า 3 คะแนนกลับไป ที่สำคัญในยุคของ โชคทวี พรหมรัตน์ ทีมยังไม่แพ้ใคร 6 นัดติตด่อกัน

“ก่อนมาเรารู้อยู่แล้วว่า ไม่ใช่เกมที่ง่าย เพราะสุพรรณบุรี ไม่แพ้ใครมาเลย และมีเกมรับที่แน่นหนามาก เราก็พยายามคุยกันว่า จะทำยังไงเพื่อให้เกมรับสุพรรณบุรี เปิดพื้นที่ ยอมรับว่าโชคดีครับที่ชนะ 3-1 เพราะตอน 2-1 รูปเกมเราลำบากเหมือนกัน”

“เรื่องสถิติไร้พ่าย ส่วนสำคัญ เกิดจากการทำงานหนักครับ ต้องขอบคุณน้องๆ นักฟุตบอลมากกว่าที่ช่วยกัน รวมถึง มาดามแป้ง และ แฟนบอล ที่คอยสนับสนุน แน่นอนว่า ถ้านักฟุตบอลขาดแฟนบอลไป ก็คงอยู่ไม่ได้ ดังนั้น ต้องขอบคุณทุกคนครับที่เข้ามา”

“ส่วนอาการของ ตั๊ก (สุมัญญา ปุรสิาย) ยอมรับว่ากังวลครับ หลังจบเกม ก็ไปหาหมอตรวจ MRI ทันที น่าจะเป็นบริเวณใต้เข่าที่น่าจะบิด เบื้องต้นยังต้องรอผลตรวจ ยอมรับว่าเป็นห่วงครับ รวมถึงหลายๆคน ที่เจ็บเยอะเหมือนกันจากเกมนี้”

นอกจากนี้ โค้ชโชค ยังเผยถึงจังหวะปะทะคารมณ์เล็กน้อยกับ ทั้งผู้ตัดสินที่ 4 และ ไลน์แมน ในช่วงครึ่งหลังว่า

“ผมแค่อยากให้เซฟตัวผู้เล่นด้วย อย่างการเข้าข้างหลัง ผมมองเห็นชัด ผมไม่อยากให้นักกีฬาทำร้ายกันเอง ดังนั้นถ้าคุณไม่สามารถปกป้องผู้เล่น หรือไม่สนใจอะไรเลย เกมมันก็จะหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ก็บอกแค่นี้ครับ”

การท่าเรือ เอฟซี ยังรั้งอันดับ 3 ของตาราง ตามหลังจ่าฝูง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 คะแนน โดยโปรแกรมต่อไป มีคิวบุกเยือน ทรู แบงค็อกฯ ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 25 วันที่ 24 สิงหาคมนี้

เครดิต > www.goal.com

livescore