60แข้งตามรอยเจ!กลับถึงไทยหวังพัฒนาตัวเอง

25

60 แข้งเยาวชนโครงการตามรอยเจ กับ อิเดมิตสึ กลับถึงไทย ทำความฝันของตัวเองได้สำเร็จ หลังได้ร่วมฝึกซ้อมและพบ “เมสซี่เจ” ฮีโร่ของแข้งไทย

ความเคลื่อนไหวของคณะนักกีฬาโครงการตามรอยเจกับอิเดมิตสึ ที่นำคณะโดย“บิ๊กแป๊ะ”ถิรชัย วุฒิธรรม ประธานมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย และประธานโครงการ

ได้นำคณะนักกีฬาทั้ง 60 คน เดินทางกลับสู่ประเทศไทย โดย สวัสดิภาพ หลังจากได้เดินทางไปฝึกซ้อมกับทีมงานสต๊าฟโค้ช ของสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร

และชมการแข่งขันฟุตบอลเจลีก 2019 ระหว่าง คอนซาโดเล ซัปโปโร กับ อุราวะ เร้ดไดมอนส์ โดย ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล ที่ปรึกษาผู้บริหาร บริษัทน้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวว่า

“ทาง อิเดมิตสึ รู้สึกยินดี ที่ได้มอบโอกาสให้เยาวชนไทย ได้มาเรียนรู้ และเสริมสร้างแรงบันดาลใจครั้งสำคัญให้น้อง”

“และจากความสำเร็จในครั้งนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากที่ได้เห็นเยาวชนทุกคนมุ่งมั่นตั้งใจในการฝึกซ้อม และชมเกมเจลีก ที่สำคัญต้องขอขอบคุณ”เมสซี่เจ” ชนาธิป”

“ที่สร้างแรงบันดาลใจกับเด็กทั้งลงเล่นในสนาม ถ่ายรูปและแจกลายเซ็นต์ให้กับเยาวชนทุกคนที่ได้ร่วมโครงการครั้งนี้”

ด้าน “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม ได้กล่าวว่า “ถือว่าเราประสบความสำเร็จกับการจัดโครงการครั้งนี้ โดยต้องขอขอบคุณ อิเดมิตสึ ที่เล็งเห็นความสำคัญของโครงการ”

“และเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้มาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ครั้งใหญ่ของชีวิต เพื่อเป็นแรงบัลดาลใจให้พวกเขาได้ก้าวเดินต่อไปในเส้นทางสายกีฬา”

ส่วน นาย ภัทรวุฒิ เพียรชอบ นักเตะเยาวชน โครงการ ตามรอย เจ กับ อิเดมิตสึ ได้เป็นตัวแทนนักเตะเยาวชนทั้ง 60 คน กล่าวขอบคุณโครงการนี้ ว่า

“ต้องขอบคุณโครงการดีๆ ที่ อิเดมิตสึ กับ มูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย ที่ได้ให้โอกาสกับตน และเพื่อนๆทั้ง 60 คน ได้มาพบกับประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต”

ซึ่งตนจะนำประสบการณ์ที่ได้รับมาปรับพัฒนา เพื่อให้ตนเองเป็นนักเตะที่ดีขึ้นต่อไป สุดท้ายนี้ตนขอบคุณผู้สนับสนุนทุกฝ่ายอีกครั้ง”

“และอยากให้โครงการดีๆ เช่นนี้จัดขึ้นต่อไป เพื่อมอบโอกาสให้กับน้องๆในรุ่นต่อๆไปด้วยครับ”

เครดิต > www.goal.com

livescore