หาประสบการณ์!เขี้ยวสมุทรส่งแข้งเยาวชนลุยแข่งที่ญี่ปุ่น

28

สมุทรปราการซิตี้ ส่งทัพนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการแข่งขันในต่างประเทศตามนโยบายของสโมสรฯ

เมื่อช่วงดึกวันที่ 14 ส.ค. 62 สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ได้ส่งทัพนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ พร้อมด้วยทีมงานสตาฟฟ์โค้ช นำโดย “โค้ชเจมส์”สุภัทร อ้นทอง

และ”โค้ชต๋อง”สาโรจน์ บรรณกุลพิพัฒน์ 2 ผู้ฝึกสอน รวมกว่า 20 ชีวิต เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรายการ “CHIBA MUNDIAL U-16” ที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2562  

ด้านการแข่งขันรายการดังกล่าวถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลรายการระดับเยาวชนที่มีทีมฟุตบอลระดับเยาชนของแดนอาทิตย์อุทัยชันนำ ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันอย่างมามาย อาทิ  ทีมเยาวชน เจฟ ยูไนเต็ด, ทีมโรงเรียน ชิซูโอกะไกเคน, โรงเรียนโชชิ, โรงเรียนไตเกียว นากะโอกะ ฯลฯ 

ด้าน “โค้ชต๋อง”สาโรจน์ บรรณกุลพิพัฒน์ ผู้ฝึกสอนเยานสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยว่า สำหรับการเดินทางไปร่วมการแข่งขันฟุตบอลรายการดังกล่าวนี้ของทีมเยาวชนสมุทรปราการซิตี้ในครั้งนี้ถือเป็นนโยบายของสโมสรฯ ที่ต้องการสร้างประสบการณ์ให้กับนักเตะเยาชนของสโมสรฯ”

“ส่วนเป้าหมายเราเราไม่หวังว่าเราจะต้องเป็นแชมป์ แต่เราอย่างให้นักเตะทุกเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการแข่งขันรายการนี้ให้ได้มากที่สุดเท่านั้น ซึ่งตนเชื่อว่าได้มาร่วมการแข่งขันในต่างแดนในครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับน้องๆเยาวชนของสโมสรฯ

สำหรับรายชื่อนักเตะเยาวชนของสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ประกอบด้วย นราการ คนรักดี (ผู้รักษาประตู), ศรวิทย์ จงสุขตระกูล, ธนยศ พุทธังกุโร, นวพล รอดเขียว, เชาวรินทร์ แย้มขำ, ณรงศักดิ์ พัดทาบ,

ภาณุวิชญ์ จิตเสนาะ,ธนฤกต นพรัตน์, ชลสิทธิ์ ศูนย์ดำรง, เอกวิทย์ มาชำนิ, ธนพล ผาใต้, ปัญญาพล พุ่มนุ่ม, ศรัณย์ อยู่แก้ว, ธนกฤต คณะคาย, จิตติ คุ้มกุดขมิ้น, “โค้ชเจมส์” สุภัทร อ้นทอง (ผู้ฝึกสอน) และ “โค้ชต๋อง” สาโรจน์ บรรณกุลพิพัฒน์ (ผู้ฝึกสอน)

เครดิต > www.goal.com

livescore