หน้า-หลังหายห่วง!ปธ.โคราชแย้มเสริมมิดฟิลด์เลกสอง

12

ปธ.สวาทแคท แย้มเตรียมเสริมผู้เล่นมิดฟิลด์ช่วงเลกสอง พร้อมย้ำเป้าหมายต้องจบท็อปไฟว์ให้ได้

เทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสร นครราชสีมา เอฟซี เปิดเผยแผนเสริมทัพเบื้องต้น ช่วงเลกสอง หลังจบเกมที่เปิดบ้านชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 14 วันที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา

สวาทแคท ได้สองประตูจาก เลอันโดร อัสซัมเซา ทำให้มีเพิ่มเป็น 21 คะแนนจาก 14 นัด รั้งอันดับ 7 ของตารางต่อไป ขณะที่หลังจบเกม นายใหญ่ของทีม กล่าวถึงการเสริมทัพช่วงครึ่งฤดูกาลหลังว่า

“เราเหลือโปรแกรมเลกแรกอีก 1 นัด หลังจากนั้น เราจะมีเวลาพักแค่ 1 อาทิตย์ เพราะฉะนั้น ด้วยระยะเวลาที่สั้นแบบนี้ เราจึงพยายามมองผู้เล่นที่เล่นอยู่ในลีกอยู่แล้ว เบื้องต้น เราเล็งไว้ 2-3 คน ก็กำลังดีลอยู่ครับ”

“แต่ยังบอกไม่ได้ว่าใครเป็นใคร ส่วนตัวผมมองว่ากองหน้าและกองหลัง เราดีอยู่แล้ว จะมีก็แค่กลางที่บางนัด เรายังไม่แข็งแกร่งพอ”

“ถ้าเราเติมอีกประมาณ 2-3 คน ผมเชื่อว่าเราน่าจะได้เห็นอะไรที่สนุกมากขึ้น ในช่วงเลกสอง แต่ก็แอบกังวลเหมือนกันว่า ด้วยระยะเวลาที่สั้น”

“บางคนที่เข้ามา ก็อาจยังไม่เข้าระบบกับเรา ดังนั้นต้องให้เวลาโค้ชนิดหนึ่งครับ ยืนยันว่าเราสู้เต็มที่แน่นอนครับ และเป้าหมายของเรา คือการจบ 1 ใน 5 ให้ได้ครับ” บิ๊กบอสสวาทแคท ปิดท้าย

สำหรับนัดสุดท้ายของเลกแรก นครราชสีมา เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ สุโขทัย เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 15 วันที่ 22 มิถุนายนนี้

เครดิต > www.goal.com

livescore