แมตซ์ตำนานราชบุรีซัดกัน 7-4 พร้อมเปิดตัว ยูจุนซู,คาราบูเอ้

42

ราชบุรี มิตรผล จัดแมตซ์เกียรติยศให้กับบรรดานักเตะตำนานในแมตซ์ Prayad Boonya No.3 and Legend testimonial match พร้อมเปิดตัว ยู จุน ซู และ ลอสเซมี่ คาราบูเอ้ ลุยเลก 2

ราชบุรี มิตรผล ทีมดังจากไทยลีก ได้จัดแมตซ์เกียรติยศให้กับบรรดานักเตะที่เป็นตำนานราชบุรี ในแมตซ์ Prayad Boonya No.3 and Legend testimonial match ที่สนาม มิตรผล สเตเดี้ยม เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

สำหรับนักเตะในชุดตำนานราชบุรี นำทีมโดย ประหยัด บุญญา ,รัตนะ เพชรอาภรณ์ , ดาวิด บายีฮา ,เอกราช สามแอบ , อองรี โจเอล, เสนีย์ แก้วนาม, อนุสรณ์ สีมี ,นเรนทร ราศรี, รักชาติ โพธิ์ล้อม, พิเชษฐ์ สาดีน ,พรชัย อาจจินดา , สมบูรณ์ เกียรติคมกุล , ฉัตรชัย โมกเกษม, นเรศ ทองโกมล ,เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ,พร้อมด้วย 2นักฟุตซอลทีมชาติไทย เลือดเนื้อชาวราชบุรี กฤษฎา วงษ์แก้ว และ ศุภวุฒิเถื่อนกลาง โดยผลการแข่งขันเล่นกันอย่างสุดมันส์ นักเตะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ชุดปัจจุบัน เอาชนะ นักเตะตำนาน ราชบุรีไปด้วยสกอร์ 7-4

นอกจากนี้ ราชบุรี มิตรผล เอฟซีได้เปิดตัว 2นักเตะใหม่ที่จะเสริมทัพในเลกที่2 โดยเป็นทางด้าน ยู จุน ซู นักเตะสารพัดประโยชน์ ชาวเกาหลีใต้ ที่ยืมตัวจากโปฮัง สตีลเลอร์ และ ลอสเซมี่ คาราบูเอ้ กองกลางจอมเทคนิค อดีตเด็กปั้นลียง ที่ย้ายมาจากสโมสร โบตาซานี เอฟซี ลีกโรมาเนีย

ก่อนปิดฉากแมตซ์แห่งตำนาน ราชบุรี ได้มีการมอบปลอกแขนกัปตันทีมอย่างเป็นทางการ จากประหยัด บุญญาให้กับ ฟิลิป โรลเลอร์ กัปตันทีมคนปัจจุบันของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ ส่งมอบตำนานหมายเลข3 ให้กับอีกหนึ่งลูกหลานชาวราชบุรี ให้กับ ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ ที่พร้อมจะเป็นตำนานบทใหม่ให้กับราชันมังกร

ขอบสนาม

livescore

แบ่งปัน