พ่อคุณ! แฟนเบนฟิก้าเดินทาง 28 ชม.ไปแฟร้งค์เฟิร์ตผิดเมือง

138

แฟนบอลรายหนึ่งของเบนฟิก้า ขับรถไปถึงเยอรมันเพื่อเชียร์ทีมรักในศึกยูโรป้า ลีก กับ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ในวันนี้ แต่ทว่าแฟนบอลรายนั้นดันไปเมืองแฟร้งค์เฟิร์ตคนละที่กับที่ทีมในบุนเดสลีก้าตั้งอยู่

เมืองแฟร้งค์เฟิร์ตที่ทีมอินทรีแดงดำอยู่ นิยมเรียกชื่อเต็มคือ “แฟร้งค์เฟิร์ตอัมไมน์’ ซึ่งอยู่บนแม่น้ำไมน์ ทั้งนี้เพื่อแยกความแตกต่างจากเมืองแฟร้งค์เฟิร์ตอันแดร์โอเดอร์ (Frankfurt an der Oder) ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโอเดอร์ในรัฐบรันเดนบวร์กทางด้านตะวันออกของประเทศเยอรมัน โดยเมืองทั้งสองเมืองนี้ห่างกันราวๆ 600 กิโลเมตร และต้องใช้เวลาเดินทางถึง 6 ชั่วโมง

อินสตราแกรมชื่อว่า Alvaroslb1994 ได้โพสต์รูปและเรื่องราวของเขาว่า ได้เดินทางจากโปรตุเกสมาเยอรมันด้วยเวลาเกือบ 20 ชั่วโมง แต่ทว่าเขาก็มารู้ในภายหลังว่านั่นไม่ใช่เมืองที่ทีมรักของเขาจะทำการแข่งขันในศึกยูโรป้า ลีก คืนนี้ ก่อนจะรีบย้ายจุดมุ่งหมายไปที่เมืองแฟร้งค์เฟิร์ตหลักเพื่อหวังไปเชียร์ทีมรักได้ทันเวลา

Benfica fan travels to the WRONG Frankfurt ahead of Europa League clash

One unfortunate supporter has travelled to Frankfurt (Oder), which is more than 600 kilometres away from Frankfurt (Main) – where Benfica play the Eintracht tonight

livescore

แบ่งปัน