ไหงเป็นงั้น? เผยถ้าปารีสเซ็นเอร์เรร่าอาจก่อปัญหา

1007

การเซ็นสัญญากับ อันเดร์ เอร์เรร่า ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อาจก่อให้เกิดแรงกระเพื่อมภายในทีมเปแอสเชเนื่องจากตัวเลขค่าเหนื่อยที่มิดฟิลด์ชาวสเปนจะได้รับจากทีมดังเมืองน้ำหอม

ทีมดังเมืองน้ำหอมที่พยายามจะเซ็นสัญญากับ อันเดร์ เอร์เรร่า ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อาจก่อปัญหาในห้องแต่งตัวของเปแอสเชเนื่องจากผู้เล่นเก่าหลายรายได้รับค่าเหนื่อยน้อยกว่ามิดฟิลด์ชาวสเปน ตามรายงานข่าวจาก’เลอ ปารีเซียง’เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เปแอสเช กำลังจะดึง เอร์เรร่า ไปร่วมทีมหลังนักเตะหมดสัญญากับ แมนฯยูไนเต็ด ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ โดยพร้อมประเคนค่าเหนื่อยให้มิดฟิลด์ชาวสเปนสูงถึงปีละ 12 ล้านยูโรจากสัญญา 3 ปี แต่สื่อเมืองน้ำหอมอ้างว่าอาจก่อให้เกิดปัญหาในห้องแต่งตัวของทีมดังเมืองน้ำหอมไม่ต่างจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับทีมปีศาจแดงในปัจจุบันหลังการเซ็นสัญญากับ อเล็กซิส ซานเชซ และจ่ายค่าเหนื่อยก้อนโตให้กองหน้าทีมชาติชิลี

แม้ว่า เปแอสเช จะต้องการผู้เล่นตำแหน่งนี้เข้าไปเสริมทัพหลัง อาเดรียง ราบิโอต์ กำลังจะย้ายสังกัดหลังจบซีซั่นนี้ แต่การเซ็นสัญญากับ เอร์เรร่า พร้อมประเคนค่าเหนื่อยให้มิดฟิลด์ชาวสเปนปีละ 12 ล้านยูโรอาจสร้างปัญหาในห้องแต่งตัวในอนาคตเนื่องจากผู้เล่นแกนหลักหลายคนในทีมของ โธมัส คูเทิ่ล ได้ค่าจ้างน้อยกว่านี้โดยเฉพาะ มาร์โก แวร์รัตติ กับ มาร์กินโญส

Man Utd ‘offered to double PSG-bound star Ander Herrera’s wages’

Spaniard reportedly expected a salary in the range of £300,000 in order to consider committing his future to Old Trafford

แบ่งปัน