คิดดีแล้ว? พ่อโยวิชเผยลูกชายอาจเลือกเส้นทางอนาคตนี้

404

ลูก้า โยวิช กองหน้าชาวเซิร์บมีโอกาสค้าแข้งกับ แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อไปอีกหนึ่งซีซั่นก่อนตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งอีกครั้งหลังจากนั้น

มิลาน โยวิช บิดาของ ลูก้า โยวิช กองหน้าดาวรุ่งชาวเซิร์บเปิดเผยสื่อว่าลูกชายจะตัดสินใจค้าแข้งในลีกเมืองเบียร์กับ แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อไปอีกหนึ่งปี แม้ว่าจะได้รับข้อเสนอจากหลายสโมสรโดยเฉพาะ บาร์เซโลน่า ก็ตาม จากการให้สัมภาษณ์’บิลด์’เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

ลูก้ามีข้อเสนอมากมาย หนึ่งในนั้นมาจากบาร์ซ่า อย่างไรก็ตามเขายังไม่สนใจในตอนนี้ เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะมีเวลาเล่นกี่นาทีในบาร์ซ่า มิลาน โยวิช เปิดเผยผ่านสื่อ ก่อนจะยืนยันว่าลูกชายของเขาอาจตัดสินใจค้าแข้งในลีกเมืองเบียร์ต่อไปอีกหนึ่งซีซั่น’ลูก้า ต้องการที่จะเล่นต่อไปในบุนเดสลีกาและลงเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกกับ แฟร้งค์เฟิร์ต’

ตามรายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่ามี 3 สโมสรนั่นคือ บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด กับ บาเยิร์น มิวนิค ยื่นข้อเสนอซื้อตัว โยวิช มาถึง แฟร้งค์เฟิร์ต ก่อนที่ มิลาน โยวิช จะออกมายืนยันผ่านสื่อว่าลูกชายของเขาน่าจะตัดสินใจค้าแข้งกับทีมอินทรีแดง-แดงต่อไปอีกหนึ่งซีซั่น

Barcelona put Jovic move on hold and target four other players

Barcelona have decided to put their move for Eintracht Frankfurt striker Luka Jovic on hold and instead focus on other targets.

แบ่งปัน